Nghệ thuật chăn gối


Chuyện chăn gối, quan hệ tình dục bấy lâu nay trong xã hội Việt Nam nói riêng và nền văn hóa Phương Đông nói chung ít ai đề cập đến, quan niệm cũ xưa đã làm cho mỗi con người chúng ta khi nghĩ đến tình dục là một vấn đề nhạy cảm, văn hóa trồi trụy. Mỗi cá nhân chúng ta đều phải tự mày mò tìm hiểu và rút ra bài học riêng cho mình sau những lần chung đụng. Mỗi người cảm nhận sao thì tự cho nó như vậy, như kiểu những ông thầy bói mù xem voi, người sờ trúng cái chân voi thì nói con voi như cái cột đình, người sờ vào cài đuôi voi thì nói là như cái chỗi to… Sau đó cải nhau và đánh nhau một trận ra trò, vì ai cũng bảo thủ ai cũng cho là mình hay mình giỏi mình biết tất cả.
Ở các nước phương tây chuyện dạy dỗ cho các em bé về tình dục là điều cần thiết, giúp cho trẻ biết sớm nhận thức, hiểu sâu. Con cái, học sinh tự do thoải mái hỏi những cái mà các em chưa hiểu chưa biết, người lớn sẽ trả lời tận tình, nếu câu hỏi hơi cao thì cha mẹ sẵn sàng đưa đến bác sĩ tâm lý - tình dục học để nhờ tư vấn.
Trong nền văn hóa cổ của Ấn Độ họ đã mạnh dạn viết ra một cuốn sách Kama Sutra, đó là cuốn sách biên khảo về tình dục. Cuốn này được cho là của thiền sư Bà La Môn Mallanaga Vatsyayana, viết vào thế kỷ thứ III. Kama là tên của vị thần tình yêu thể xác Kamadeva, Sutra là châm ngôn. Kama Sutra đề cập rất nhiều về tình dục, về sự va chạm, về sự gợi dục, dạy cho con người nhiều tư thế giao hợp, cách vuốt ve, âu yếm, để cho nhau lên tột đỉnh của thiên đường chăn gối.
.
Hình minh họa - Nguồn Internet.
.
Trong cuộc sống vấn đề tình dục ảnh hưởng lớn đến con người, hạnh phúc lứa đôi, nó cũng là nguyên nhân của những cuộc chia tay của vợ chồng, hạnh phúc gia đình rạn nứt.
Ngày xưa, người phụ nữ họ cố âm thầm chịu đựng, đàn ông cứ leo lên làm xong là tụt xuống, chẳng cần hiểu cảm xúc của người phụ nữ, có khi cả một đời người đàn bà chưa một lần có cảm giác thăng hoa cực điểm. cái văn hóa phong kiến cũ nát đã đè nặng lên họ, dập vùi người đàn bà. Có khi cảm xúc họ dâng trào, họ chẳng dám rên rỉ hay diễn tả cảm xúc, nếu không họ sẽ bị đánh giá là người đàn bà dâm đãng, lăng loàng. Sự kìm nén lâu ngày tạo thành sự lãnh cảm, một lần quan hệ như bị tra tấn, đau đớn nhiều hơn là sung sướng. Ngày nay, khi phụ nữ được học cao, xã hội dần bình đẳng, họ đòi hỏi phải được yêu, được trân trọng, được thăng hoa. Nếu chăn gối không đem lại niềm vui thì họ sẵn sàng đi tìm chân trời mới.
Nghệ thuật chăn gối không phải có một bài học duy nhất, bài học chung cho toàn thể mọi người. Chúng ta cùng đọc, tìm hiểu sau đó áp dụng cho riêng mỗi người.
Có những đôi trai gái khi còn yêu đương thường rất mặn mà, luôn đem lại cho nhau sự thăng hoa, và sự cao trào - họ có thể lâm trận mấy lần trong một đêm. Vấn đề này nó còn phụ thuộc vào sức khỏe, tâm lý, không gian thời gian. Tần suất giao hợp cũng tùy vào tạng người, có người cho vậy là ít, có người cho vậy là nhiều.
Sau khi cưới nhau về thành vợ chồng, thì cái lâm trận, quan hệ giảm dần, có khi chỉ quan hệ theo nghĩa vụ, làm cho xong. Cái này là vấn đề lớn, có thể do áp lực của công việc, ta đem việc khó khăn của cơm áo gạo tiền lên chiếc giường êm ấm, hay sự cằn nhằn của người vợ yêu dấu, hay do chồng ăn nhậu làm đuối con ngựa chiến. Để giải quyết vấn đề này, ta có thể đi du lịch đâu đó, chỉ hai vợ chồng, ta hâm nóng lại tình yêu ngày nào. Hoặc có những cặp vợ chồng chưa đủ điều kiện đi du lịch, họ nhờ ba mẹ đến chăm con giúp, sau đó lấy cớ đi du lịch xa vài hôm, rồi họ đi thuê khách sạn ngay trong thành phố và ở đó mấy ngày liền, tắt điện thoại, không gặp gỡ bất kỳ một ai... Và họ đã lấy được cảm xúc của những ngày đầu mới yêu nhau.
Trong chuyện chăn gối, ta cũng cần phải biết sáng tạo, làm sao để hai người không nhàm chán như ăn hoài một món. Có thể nó như môt loại lương thực thực phẩm gì đó, từ một món đó ta chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, thêm gia vị cho cái lưỡi mình nó cảm nhận cay chua mặn chát, không dẫn đến người ăn cảm giác ngán ngẫm, chán chường. Dễ dẫn đến chuyện "ông ăn chả bà ăn nem ".

Hãy yêu nhau đi - Ảnh internet
.
Những cái có thể làm giết chết ham muốn tình dục: Căng thẳng - Sức khỏe - Các chất gây nghiện như rượu bia, thuốc lá, cà phê - Thiếu tự tin về cơ thể - Mất ngủ - Mùi hôi...
Nhiều người cứ than thở: Tại sao không được như xưa, tại sao lại không còn ham muốn? Ừ nó có rất nhiều yếu tố tạo thành, và giữa hai cá nhân cần phải cố gắng tìm ra lỗi và khắc phục nó.
Đàn ông, đại đa số họ đều muốn mình như một con sư tử, và nàng như một con nai vàng ngơ ngác hay một con thỏ xinh nhỏ bé, nép mình trước sự lớn mạnh của chàng trai. Có đôi lần do sức khỏe hay công việc căng thẳng, họ đã không thể nào làm trọn chức năng của mình, người phụ nữ không tế nhị lại đi cằn nhằn họ, hờn trách họ bằng những câu đau đớn: "Anh không còn yêu em nữa à ?"... "Sao anh kỳ quá, em chưa lên đỉnh mà " ... " Của anh mềm quá " ... Những câu nói đó vô tình làm cho người đàn ông cảm thấy mình yếu đi nhiều, một kẻ không có bản lĩnh đàn ông. Nếu tình trạng đó kéo dài có thể họ sẽ mềm xìu không đủ cứng khi bên cạnh người tình. tâm lí nặng nề đè nặng.
Có nhiều câu chuyện vui, anh chàng liệt dương đi khám bác sĩ, sau một hồi bác sĩ hỏi, anh liệt dương với ai? Anh chàng trả lời là liệt với vợ... bác sĩ nghe xong cười, tôi đây còn liệt chứ huống gì anh? Anh hãy đi tìm một cô trẻ đẹp xem, lúc đó anh lấy hai tay đè xuống nó cũng không chịu xuống.

Chán ngán trong giường chiếu - Ảnh Internet
.
Tại sao có nhiều người đàn ông ngoại tình, tại vì khi đi với người đẹp, họ luôn vuốt ve họ không những bằng lời nói mà cả với đôi tay mềm mại, nụ hôn cháy bỏng, sự khen ngợi tột cùng: Ôi sao anh giỏi quá, anh làm em ngất ngây... Ôi sao cục cưng anh cứng thế, em yêu nó lắm cơ... Hay mỗi lần đi massage các cô nhân viên cứ khen: Anh ơi hình như anh có chơi thể thao à? Sao chân của anh bắp cơ cứng quá, em bấm hoài không vô (Mặc dù anh chàng này chưa bao giờ tập thể dục môn nào), nhưng đó là những nghệ thuật làm cho chàng trai vui lên, tinh thần hứng thú, và chẳng có một điều gì họ không làm cho cô gái đó, yêu nhiều hơn, thương nhiều hơn ... Rồi cũng không ít cô gái không thể nào quên được người tình, mặc dù đã chia xa thời gian dài, đó là vì lúc hai người gặp nhau, hai người yêu nhau thực sự và cơ thể lúc đó còn khỏe mạnh, sự thăng hoa dễ đến hơn và những lần quan hệ đó cũng thường là sự vụng trộm. Và đã để lại ấn tượng mạnh trong đầu nhau, họ khó có thể lần tìm lại cái cảm giác đó với bất cứ một người nào.
Cái học cái tìm hiểu về nghệ thuật chăn gối là cái hay, cái nên làm, ta không nên e ngại gì chuyện này, hãy mạnh dạn hỏi những cái ta chưa biết, tìm học những cái ta chưa hay. Sau đó ta cũng cần uyển chuyển áp dụng sao cho tốt nhất hay nhất. Không phải anh hay - cô giỏi làm tình là được đối phương yêu quý, có khi họ lại ghê sợ với cái kinh nghiệm đó. Vì vậy không có bài học chung nào hết, mà hãy đến với nhau bằng tình yêu hơn là xác thịt, sẽ dễ có thăng hoa và sự bền chặt với thời gian.
Chú ý:
+ Không Gian: Khi hai người cùng lâm trận, ta nên mở những bản nhạc du dương, căn phòng thật kín, để hai người không thể nào phân tâm, có thể đèn mờ ảo bằng cây nến.
+ Chăm sóc: Hãy chăm sóc những nơi nào mà đối phương thích, đừng nghĩ là nó dơ bẩn, nhưng chúng thực sự là sạch hơn cái miệng đó quý vị, miệng con người là nơi nhiều vi khuẩn nhất.
+ Khâu dạo đầu nên từ từ và lãng mạn, âu yếm chớ nên vội vàng.
+ Nên tắm rửa sạch sẽ trước khi lâm trận (trừ khi nàng hay chàng muốn thưởng thưởng hương vị mồ hôi nhau thì khỏi tắm rửa chi cả)
+ Đừng nên tập phân tâm, nằm với cô này mà liên tưởng cô kia cho khoái cảm tràn về (ngoại tình tư tưởng). Có thể một đôi lần sẽ tốt, nhưng lâu dần nó sẽ làm hại ta.

Sài Gòn 24-04-2013
Đinh Thanh Hải

Bí quyết chỉ cho đàn ông bị bệnh xuất tinh sớm:
Cách 1: Pha cà phê đen đậm, bỏ thêm một ít muối và uống
Cách 2: Luyện co thắt hậu môn, quý vị hít vào thì bụng tóp lại đồng thời bóp hậu môn lại, sau đó thở ra thì bụng phình ra và thả lỏng hậu môn. Bài tập này có thể tập bất cứ lúc nào, mỗi lần tập khoảng 10 phút.
Cách 3: Luyện cách đánh lừa suy nghĩ, lúc gần tới đỉnh thì bạn suy nghĩ đến chuyện khác, có thể là đau buồn cho ta quyên cảm giác… cái này ai làm giỏi sẽ sớm thành diễn viên.
Cách 4: Lúc gần tới đỉnh ta lấy tay véo vào đùi thật đau, nhất là chỗ da non gần háng (bẹn), cơn đau sẽ làm hưng phấn chậm lại.
Chúc các bạn sớm đạt được những gì mình mong muốn! Các nàng của bạn sẽ vui hơn buồn. Hai người sẽ cùng leo đỉnh núi tốt, không ai lên nửa chừng và bị té đau.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến