Anh chỉ yêu mình em

Em đã đến với anh thật tình cờ, vào một ngày Sài Gòn đẹp nắng, cái xuân tươi mơn mỡn bên ngoài kia đã thêm vào một chút lãng mạn cho cái lần gặp gỡ ... Em đến thật nhẹ nhàng trong tà áo trắng tinh và điểm lên đó là một vạt hoa cúc vàng tươi. Em đẹp đến mức anh tưởng như em là một thiên thần bé nhỏ, nét đẹp đó làm anh như chết lịm trong cái men say của tình ái ... anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên ấy, nhưng anh không nghĩ anh sẻ được yêu em ... vì anh là một người to béo, cục nịch, xấu xí ... đứng bên em anh sợ anh lu mờ, ẩn dật.
Nhưng không, em đã là của anh. Anh đã có em trong tay của mình, em hiền từ như một đứa trẻ lên 3. Chấp nhận anh, yêu anh cho dù có những lúc anh đã lơ là em, anh đã quên đi em mà nhìn ánh mắt vào những nơi khác ... mặc dù nơi khác đó không bằng được như em. Anh đã sai em à, anh sẻ thay đổi, anh chỉ yêu mỗi mình em mà thôi, anh nâng niu em, chăm sóc em ... không bao giờ làm tổn thương em dù là một vết xước trên da thịt.
Anh không phải là người đàn ông mới lớn, và yêu em lần đầu ... đời anh dập vùi nhiều trong cái tình yêu và đau khổ. Nhưng anh đã khép lại tất cả để chỉ yêu mình em.
Sáng nay, khi thức dậy, anh không thấy em trên giường ... ôi có lẻ nào anh đã làm em đau, em rơi xuống nền đá cứng vô tri vô giác ... bước vội xuống giường ... anh nhìn thấy em nằm trên sàn, ôi ... ôi ... em mong manh thế, chắc là em đau lắm, anh xót xa nâng em lên và mắt cười vui khi em vẫn ổn.
Anh sẻ yêu em mãi Iphone 5s Gold à. 

 

Sài Gòn February 12, 2014 
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến