Anh hãy dùng Bao Cao Su này nhé !

Hình minh họa - Nguồn internet
 
Hồng và Thắm cưới nhau sau 3 năm trời tìm hiểu, những cuộc hẹn hò của anh lính và cô giáo trường làng. Mỗi lần nghĩ phép chợt đến rồi vụt đi, “chẳng đủ để mà giận dỗi”. Tình yêu với người lính là vậy đó, lúc ở lúc đi, lúc biền biệt, nhưng vì yêu anh nên Thắm mãi chung tình, bao nhiêu trai làng tỏ tình mà cô phớt lờ đi. Chuyện tình hai đứa ngày một đâm chồi, nảy lọc ... Họ đã nên vợ thành chồng, và sinh cho nhau hai nàng công chúa xinh đẹp.
 
Hồng chuyển đơn vị công tác ngày một xa gia đình, biền biệt tận ngoài bắc xa xôi ... Cái số của đôi vợ chồng này phải như vậy hay sao? Có chồng có vợ mà như không vậy, dăm ba tháng có khi cả năm mới gặp nhau ...
 
- Anh ơi, hãy dùng bao cao su em mua nhé, nó là loại tốt nhất ... xa vợ chắc chắn đàn ông sao khỏi chuyện gái gú, xin anh đừng mang bệnh về cho vợ con.
 
Trong va li có tới 5 hộp bao cao su loại tốt nhất trên thị trường ... Hồng thầm vui trong bụng vì sao mình lại có phước lấy được người vợ tuyệt vời như vậy, hiểu và thông cảm cho chồng những lúc xa vợ, chấp nhận cho chồng quan hệ với người đàn bà khác.
 
Năm nay, xuân lại về hoa mai trước nhà đã nở đôi ba cánh, Thắm cứ nhìn ra phía xa xa như thể trông chờ chồng về ... còn vài ngày nữa vợ chồng lại gặp nhau, và cả hai cùng đắm chìm trong men nồng giường chiếu, cho thỏa những ngày tháng xa nhau. 
 
Cầm chiếc ba lô của chồng mà Thắm run lên, lục tung mấy bộ áo quần, mắt Thắm nhòe đi vì chẳng còn một hộp bao cao su nào trong đó. Ôi tình yêu của em sao anh ác quá vậy, em làm vậy chỉ để thử lòng anh, sao anh lại nở làm tim em đau nhói. Anh có ăn vụng hay ngoại tình, thì đi mua những bao cao su khác ... Nước mắt thắm tuôn rơi, tiếng nấc nghẹn ngào.
 
- Mẹ ơi mẹ ... sao mẹ lại khóc ? 
 
Sài Gòn 29-10-2015 
Kts. Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến