Đạo diễn ơi, em yêu anh !

 Anh chàng Đạo diễn
.
- Anh ơi, em yêu anh nhiều lắm ...
- em là cô gái xinh đẹp, lại là người yêu của Hậu bạn anh, anh không thể em à, ông bà xưa dặn phải xa những điều cấm kỵ: Con thầy, vợ bạn, gái công ty ...
- Em nào đâu có tội, vì lỡ yêu bạn anh trước, đến sau hay trước đâu phải quan trọng, em đã yêu anh ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
- Anh cũng rất quý mến em, em diễn xuất hay, xinh đẹp ... nhưng ...
- Anh ơi hãy bỏ chữ nhưng đi anh à, hãy chấp nhận tình yêu của em dành cho anh nhé !
- Em ơi, anh chỉ là một người Đạo diễn nghèo, đâu có giàu có như Hậu đâu ? Hãy lấy Hậu làm chồng đi em ...
- Hay anh đã yêu cô bé Liên Hoa rồi, nên không chấp nhận yêu em ... ???
A ... trời ơi, Liên Hoa bị tai nạn kìa mọi người ...
Đạo diễn cùng mọi người lao tới, một cảnh tượng hãi hùng đã diễn ra, Liên Hoa bị té và không may một thanh gỗ đâm xuyên qua tim, những dòng máu tươi rơi tràn ra từ trái tim người con gái trẻ tuổi, xinh đẹp, một cô gái có nét đẹp hiền dịu như ánh trăng đêm rằm, nụ cười hiền hòa như dòng nước lặng im, mái tóc đen mượt như dòng suối chảy trên tấm lưng thon xinh đẹp. Người Đạo diễn đứng nhìn mà nước mắt tuôn rơi hồi nào không hay ... miệng ú ớ không nên lời.

Trước khi chết Liên Hoa nhờ mọi người chụp tấm hình.
(Diễn viên Khánh Hiền vào vai) 
.
- Anh ơi, thức dậy đi anh, anh gặp ác mộng à ...
- Ôi, vào vai Đạo diễn trong phim Chuyện Của Ren do Đạo diễn Đinh Thái Thụy làm đạo diễn đó mà. Một ngày giữa cánh đồng sen rộng mênh mông, cảnh nên thơ ... nhưng cái chết của nhân vật đau thương quá. Sao con người xinh đẹp như Liên Hoa lại phải chết???
- Hầy dzà, anh làm em hết hồn ... xong phim rồi anh ra khỏi nhân vật đi, trở về với Đinh Thanh Hải của em đi cho em nhờ.
- Sắp kết thúc vai diễn rồi, anh đã được trải nghiệm một nghề rất hay, nghệ thuật đầy gian khổ, chỉ có đam mê mới theo nghề được.
Sài Gòn 21-01-2016
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến