Nhận xét của khách hàng về HaiLy Boutique

Nhận xét khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của HaiLy Boutique. 

- PV: - Xin ông cho biết ông có cảm nhận như thế nào về dịch vụ HaiLy Boutique cũng như thái độ nhân viên phục vụ?

- KH Cao Tin: - Tôi nhận xét ý tưởng thành lập dịch vụ nầy là rất hay và rất có ích trong nền kinh tế thị trường như ngày nay. Như các bạn biết đó, chúng ta bước ra đường mua bất cứ thứ gì nếu không khéo sẽ bị mua ngay hàng tàu, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe. Do vậy tôi đánh giá cao về dịch vụ nầy. Về nhân viên phục vụ, tuy ở tận bên Mỹ, nhưng qua internet nó lại kéo chúng ta lại gần hơn, nhân viên sẳn sàn trực tuyến trả lời, tư vấn đến nơi đến chốn.

- PV: Điều nào làm ông cảm thấy hài lòng nhất khi đến với HaiLy Boutique?

- KH Cao Tín: (à ờ ..) Lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ thì anh HaiLy Boutique, lại khuyến mãi fee of ship, làm tôi rất cảm động, và sung sướng Cảm ơn anh Hải nhiều nhé !

- PV: Ông có nhắn nhủ gì cho HaiLy Boutique?

- KH Cao Tin: Tôi đang thương thảo với HaiLy Boutique về việc đặt búp bê, chúng tôi đang xem xét về kía cạnh rào cản pháp luật và hải quan. Nếu được chúng tôi sẽ thành lập đơn vị phân phối búp bê (…) chính tại Việt Nam.

- PV: cảm ơn ông đã giành thời gian quí báo cho chúng tôi về buổi PV nầy. Chúc ông nhiều sức khỏe.

- KH Cao Tin: OK cảm ơn!
 Anh Nguyễn Cao Tín vui mừng khi hàng từ Mỹ đã đến tay mình ở Sài Gòn.
......................
Ai cần mua món hàng gì thì hãy đặt hàng đó, trừ hàng cấm, hàng sẽ trao tận tay đến với bà con ở Sài Gòn, hay các tỉnh thành Việt Nam. HaiLyBoutique sẽ tư vấn, hỗ trợ cho quý vị về sản phẩm mà quý vị đặt, giá cả hợp lý nhất ạ. Đặc biệt về vitamin thực phẩm chức năng và các loại thuốc, sẽ được Triệu Cúc Huyền tư vấn, cô ấy tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam. Nhắn tin qua Facebook: www.facebook.com/HaiLyBoutique
HÀNG ĐÃ ĐƯỢC CẤP PHÉP DÙNG Ở MỸ THÌ ĐÓ LÀ ĐIỀU AN TOÀN TUYỆT ĐỐI RỒI Ạ. 
Đọc bài: http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/haily-boutique-ship-hang-usa-ve-viet-nam.html

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến