Mắt Kính Ray-Ban thương hiệu uy tín

Nó đeo mắt kính Ray-Ban ở Nhật Bản
.
Giới thiệu thương hiệu Ray-Ban, một thương hiệu thời trang đáng tin cậy nhất trên thế giới. Mỗi thành phần thủy tinh lỏng được làm thủ công, gọng kính được thiết kế kiểu dáng bao trùm toàn bộ mặt kính với miếng đệm sống mũi tự điều chỉnh phân bổ sức nặng, tạo sự dễ chịu cho người đeo. Ray-Ban khởi đầu từ phòng khám đo thị lực nhỏ, Bausch và Lomb đã phát triển thành một tổ chức quốc tế có danh tiếng lớn như hiện nay với trụ sở chính ở Rochester, New York. Để có được sự thành công như hiện nay, Ray – Ban đã thực hiện thành công chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua việc liên kết chặt chẽ với thương hiệu Hollywood. Hàng trăm bộ phim gần đây luôn có sự xuất hiện của Ray - Ban trong đó có thể nhắc đến là:  “The Blues Brothers”, “Top Gun”, “Men in Black” và hình ảnh của Ray-Ban trở nên nổi bật cùng với các bộ phim và các ngôi sao điện ảnh. Không nghi ngờ rằng Tom Cruise, Brad Pitt, Jack Nicholson, Will Smith, Cameroon Diaz, Madonna và vô  số các siêu sao Hollywood khác đều đeo kính của Ray - Ban đã tác động tích cực tới việc bán hàng của Ray - Ban. Bênh cạnh sự nổi tiếng về kiểu dáng và thuận lợi khi dùng, thì độ bền của Ray-Ban tuyệt vời, mắt kính được chế tạo từ thủy tinh quang học, mang lại độ bền và nâng cao độ chịu đựng khi bị cào xước.
.

Mắt kính Ray- Ban.
.
Thương hiệu mắt kính nổi tiếng trên toàn thế giới.
.
Bạn muốn mua món hàng gì đó ở Mỹ (trừ hàng cấm): túi xách - mắt kính - áo quần - giày dép, các bạn vào các trang website mua hàng tại Mỹ để chọn hàng như www.ebay.com hay www.amazon.com hay www.zara.com ... Khi chọn được món hàng ưng ý, các bạn gửi hình ảnh + tên của sản phẩm, HaiLy Boutique sẽ báo giá cùng các bạn.
.

Nó với mắt kính Ray-Ban.
.
Bạn muốn mua mắt kính Ray-Ban, hãy truy cập vào trang website: http://www.ray-ban.com/usa Để xem mẫu kính bạn thích, rồi gửi thông tin cho chúng tôi xem mẫu ... chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, giá mua cộng tiền cước vận chuyển và thuế về VN. Nếu ok thì bạn đặt cọc tiền nhé ! Chúng tôi sẽ mua hàng rồi gửi hàng về VN sau 10 ngày đến 15 ngày bạn sẽ nhận món hàng mình mua.
....
HAILY BOUTIQUE SHIP HÀNG USA VỀ VN
Sản phẩm của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2016/11/shiphangusavevn.html
Glucosamine thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương: http://www.dinhthanhhai.com/2016/05/glucosamine.html
Authentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãng: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/authentic-coach-bags-30-50-off-gia-cua.html
.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến