Mylanta Maximum Strength của Mỹ

Hình minh họa - Ảnh internet.
 .
Acid reflux hay GERD (viết tắt của gastroesophageal disease) hay còn gọi là chứng "trào ngược dạ dày". Đây là chứng bệnh thông thường và xảy ra đối với nhiều người trong chúng ta. Khi chất acid trong dạ dày hay nước mật (bile) tiết ra nhiều và tràn vô các túi/ống thức ăn (thực quản) làm cho thành dạ dày bị bào mòn, rát, đau ở ngực gây khó thở đôi lúc nhầm tưởng bị bệnh tim.
Chữa trị: Bệnh nhân mắc chứng bệnh này thường bị đau sau khi ăn và sẽ đau nếu nằm liền ngay sau khi ăn xong.
Nếu mới mắc chứng bệnh này, tình trạng nhẹ thì nên dùng các loại thuốc TUMS, MYLANTA, ZANTAC, PEPCID AC....sẽ giảm bớt. Nếu dùng các sản phẩm nêu trên một thời gian ko thấy thuyên giảm thì nên đi khám bác sĩ để được cho toa thuốc nặng liều lượng hơn.

Xin liên lạc HaiLy Boutique để có những lọ TUMS, chai MYLANTA chất lượng nhất!
.

Mylanta Maximum Strength sản phẩm của Mỹ.
.
Trong nhiều năm qua, người tiêu dùng và các bác sĩ đã dựa vào kết quả tuyệt vời, sau quá trình bệnh nhân điều trị bằng Mylanta Maximum Strength lỏng. Điều trị làm giảm chứng ợ nóng, khó tiêu acid và chua cùng các triệu chứng khó chịu... Nó được sử dụng cho các điều kiện khác theo quyết định của bác sĩ.

Mylanta Maximum Strength hoạt động bằng cách trung hòa các axit mà nó tiếp xúc. Vì vậy, nó hoạt động tốt tại nguồn của các triệu chứng bệnh, cung cấp cứu trọ nhanh chóng. Thuốc nhẹ nhàng trên cơ thể và có thể được sử dụng mỗi ngày theo chỉ dẫn.

Trước khi sử dụng Mylanta hãy kiểm tra và được bác sĩ cho phép sử dụng, một số thuốc có thể tương tác với Mylanta. Cho nên phải hỏi thật kỹ bác sĩ xem có thể uống cùng lúc Mylanta với các thuốc khác hay không? Khi sử dụng Mylanta nên kiểm tra nhãn trân thuốc để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác.

Tất cả các loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ, nhưng khi dùng Mylanta nhiều người không bị hoặc ít phản ứng phụ xảy ra. Nếu dùng thuốc mà cảm thấy khó chịu, hãy báo ngay với bác sĩ để kiểm tra. Trường hợp xảy ra có thể bị phát ban, nổi mề đay, ngứa, khó thở, tức ngực, sưng miệng - mặt - môi. Ăn mất ngon, phản xạ chậm và có thể nôn.

Lưu ý giữ Mylanta ở nhiệt độ tốt, tránh xa sức nóng hay ẩm và ánh sáng, không để trong phòng tắm. Giữ Mylanta ra khỏi tầm với của trẻ em.

TƯ VẤN CÙNG KHÁCH HÀNG
- HaiLy Boutique ơi Út Nhỏ nhận được hàng rồi nha! Cho em hỏi liêu thuốc em bé uống sao vậy chị HaiLy Dinh
- Em chụp hình hộp thuốc lại cho chị nha!
- Dạ chị!
- Theo bản liều lượng bên trên nha em, Bé nhà mấy tuổi?
- Dạ 4 tuổi
- 1 viên/ngày nhé! 2-5 tuổi 1viên/ngày. 6 - 11 tuổi 2 viên/ngày
- Uống trước hay sau khi ăn vậy chị HaiLy Dinh
- Uống lúc nào đau đó em. Có thế uống đến 3 lần mỗi lần 1 viên trong 1 ngày. Đừng cho bé uống quá 3 viên/ngày (Sáng... trưa .,....chiều). Có thể 30 phút trước mỗi bữa ăn. Mà bé đau sao vậy em? Có dẫn bé đi khám bs chưa?
- bé ăn hay bị ối ra đó chị,
- Có đau bụng và tiêu chảy không?
- Bé không bị đau bụng và tiêu chảy chị à. bs khám nói vé dạ dày yếu và trào ngược thực quản.
- Maximum 3 viên/ngày nha em, Cho bé ăn ít mỗi lần ăn, mà ăn nhiều lần. 5 đến 6 bữa/ngày.
- Maximum là nước mà chị
- không em Maximum có nghĩa là nhiều nhất. Tránh những đồ ăn nhiều chất gia vị. Nên cho bé ăn đồ ăn nhạt, ko nhiều tiêu, hành, tỏi. Còn Mylanta ko cho bé uống dc nhé em! Bé chỉ uống dc Pepto thôi.
- Còn em uống Mylanta như thế nào chị à.
- 2 muỗng cafe giữa buổi ăn. Em thử uống 2 muỗng cafe trước mỗi bữa ăn. Nếu ko thấy bớt thì tăng lên 3 muỗng cafe. Maximum em có thể uống là 4 muỗng cafe trước mỗi bữa ăn. Nhớ ko uống quá 24 muỗng cafe/ngày. Nếu ko thấy đau thì không cần uống, bỏ cữ ko sao. Phải đau mới uống nhé em
Liên lạc với HaiLy Boutique để được mua hàng Mỹ nha và tư vấn bệnh miễn phí!
www.facebook.com/HaiLyBoutique.....
HAILY BOUTIQUE SHIP HÀNG USA VỀ VN
Glucosamine thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương: http://www.dinhthanhhai.com/2016/05/glucosamine.html
Kem xoa giảm đau BENGAY của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2016/12/bengay.html
Authentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãng: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/authentic-coach-bags-30-50-off-gia-cua.html

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến