Nhau Thai Cừu - Vitamin Thực Phẩm Chức Năng

Sản phẩm Nhau Thai Cừu
.
Sản phẩm Nhau Thai Cừu trên thị trường có rất nhiều hãng của nhiều nước: Mỹ - Úc - Nhật... Thực phẩm chức năng Nhau Thai Cừu chức năng chống lão hóa rất tốt, một phương thuốc kỳ diệu, hoàn hảo nhất giúp bạn làm đẹp, phục hồi tuổi thanh xuân, bạn sẽ trẻ mãi không già.

Khi tuổi bạn ngày càng về chiều, đi qua tuổi 30 thì làn da bắt đầu xuống sắc, những vết chân chim ở mắt, môi, làn da, xuất hiện nám, da sần sùi khô ráp. Sức khỏe cũng dần không ổn định, kinh nguyệt không đều... giảm ham muốn quan hệ mặn nồng với chồng, cuộc sống dần tẻ nhạt, mất đi niềm vui hạnh phúc!

Cách sử dụng nhau thai cừu để đạt hiệu quả cao nhất:

Nhau thai cừu được hấp thụ tốt nhất khi uống ở dạng viên, giúp gây ức chế việc tổng hợp Melanin từ bên trong.Tùy vào tình trạng da hiện tại của của từng người mà sử dụng liều lượng phù hợp. Nếu bạn đang có vấn đề về da như sạm, nám, tàn nhang, lão hóa nhiều thì nên uống 2 viên/ngày trong 2 đến 3 tháng thì sẽ thấy da sáng mịn, đồng màu, săn chắn, các đốm nám, tàn nhang sẽ dần dần mờ hẳn đi và và sau đó có thể uống duy trì 1 viên/ngày để da đẹp hơn.Còn nếu da bạn đã đẹp và muốn chống lão hóa về lâu dài thì có thể dùng 1 viên/ngày.

Lưu ý: Không nên sử dụng nhau thai cừu trong thời gian mang thai và cho con bú.

Hãy liên hệ cùng HaiLy Boutique để được tư vấn, hỗ trợ nhé!
.
Trân trọng
HaiLy Boutique - Ship hàng USA về VN
www.facebook.com/hailyboutique
www.facebook.com/hailyboutiqueusa


..........
HAILY BOUTIQUE SHIP HÀNG USA VỀ VN
Glucosamine thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương: http://www.dinhthanhhai.com/2016/05/glucosamine.html
Authentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãng: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/authentic-coach-bags-30-50-off-gia-cua.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến