Bệnh Tiểu Đường


- Cụ ơi, cụ có bị bệnh tiểu đường hay không?
- Cái con ni ba trợn ba trạc, mấy đứa nhậu say mới hay đái đường, mệ tra rồi nhưng vẫn biết ốôc dộôc, mần răng mà đấy ngoài đường cho đặng mi hè. Ba đứa đi đàng chộ mệ dị bơ mần răng.
- Dạ không cụ lộn lời con nói rồi, ý con là căn bệnh tiểu đường ạ!!!
- Trọo cha mi nghe, chọc tau lộn gan hay răng? Tau mà trọi là trợt trốôc bơ dọoc nghe!

Đứa con nghe tiếng mạ la ồn cả làng, chạy ra thì chộ Dược sĩ Triệu Cúc Huyền đang hỏi chuyện, mạ không hiểu rứa bơ to chuyện. O con cấy mạ mới lúng túng thưa: Dạ, cho tui thay mặt mạ tui xin lỗi O rất nhiều ạ, mạ tui nọ biết tiểu đường là chi mô, O cho tui hỏi: có thuốc nào chữa bệnh tiểu đường hay không chỉ cho tui biết với. Tiểu đường mạ tui lên 260 luôn, cần uống thuốc nào để hạ đường huyết. Xin cảm ơn nhieu lam ak 😪😪😪

Em hỏi ri thì tui xin thưa: Nếu đã uống thuốc mà vẫn không hạ đường thì phải chích insulin em Hoac Duyen à. Insulin injections có 2 loại: short lasting và long lasting. Sáng thì chích insulin loại short lasting cùng với uống thuốc Metformin và tối trước khi đi ngủ chích insulin loại long lasting.
Để hạ đường cấp tốc và có hiệu quả nhanh nhất là sau liền mỗi bữa ăn nên đi bộ 30 phút thì bảo đảm đường sẽ ko tăng cao, nhất là những buổi ăn ko kềm nén dc bớt tinh bột.
Nên châm tay thử đường sau buổi ăn trưa và ăn tối. Nếu kết quả số lượng đường cao hơn số chỉ định thì cũng nên đi bộ ngay và liền. 1phút đi bộ = 1ml đường, for example: 2 tiếng đồng hồ sau khi ăn trưa/tối châm tay thử đường kết quả là 200 (normal range from 150 - 185) thì bệnh nhân cần đi bộ 15 phút để hạ lượng đường xuống 185.Lá mật gấu uống hạ đường huyết.
.
Eng Lam Dinh Nguyen đứng bên bợơc mương, chộ rứa nên cũng tham gia: Mấy ả ơi, nếu bị tiểu đường thì dùng lá mật gấu, dễ trồng, hạ đường huyết tốt. Tìm hiểu và dùng thử. Nhưng cơ bản càn có chế độ thể dục, ăn uống hợp lý mới được chứ chỉ chờ đến thuốc là khó.

Hoac Duyen Ba em ở Việt Nam Nhà em thì cây này có nhiều, ba em uống vô thấy chống mặt nên ba em ngưng uống rồi, giờ chỉ có làm theo cách chị Cúc Huyền là xong đó, đi bộ 15 phút là tố nhất.


- Đi bộ 15 phút ngay sau khi ăn và châm tay thử đường 2 tiếng đồng hồ sau mỗi bữa ăn trưa/tối. Nếu lượng đường cao hơn mức chỉ định (135 đến 185) thì đi bộ cứ mỗi phút là 1 ml. Thí dụ lượng đường thử là 200 mà mức chỉ định là 185 thì đi bộ 15 phút liền để lượng đường xuống 185. Bệnh tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm nhưng dễ trị nếu kết hợp sự ăn uống với thể dục, cách sống đều độ thì có thể ko cần đến thuốc. Nhưng để thay đổi cách sống ko là chuyện đơn giản nhất là chứng tiểu đường loại 2, xảy ra với người lớn khi mọi thứ trong cuộc sống đã thành tật, thói quen. Vì thế nên lúc đầu cần thuốc trong thời gian tập luyện, thay đổi cách sống. Cơ thể của mỗi người khác nhau có trường hợp chỉ cần cách ăn uống ít tinh bột, tập thể dục là đủ nhưng có những trường hợp phải cần đến sự hổ trợ của thuốc uống và thuốc chích mới có hiệu quả. Dùng cây cỏ thiên nhiên để trị bệnh rất tốt và an toàn nhưng kết quả chậm nên cần sự kiên nhẫn, đều đặn. Nếu tình trạng bệnh nhẹ, vừa mới phát thì tốt nhưng nếu bệnh tình đã lâu thì cần sự hổ trợ của thuốc.
.
Nấm Chaga của Nga
.
Hoac Duyen Chị gái em ở Nga có gởi loại nấm Chaga về cho Ba em, loại này tốt cho gan mà không biết tiểu đường thì sao ha chị?

Chị ko chuyên về đông y em Hoac Duyen ơi. Nhưng bệnh tiểu đường gây ra vì tuyến tụy bị tổn thương chơ ko phải gan. Chữa trị bằng cách đông y thì tốt nhưng dc kết quả thì cần thời gian dài. Tình trạng đường của Ba em hơi cao và thường xuyên nên cần phải keep it under control ASAP, therefore, Metformin and Insulin is the way to go for now

Bà con cần tư vấn gì về bệnh tật, thuốc thang hay những món hàng của Mỹ xin liên hệ HaiLy Boutique nhé: www.facebook.com/HaiLyBoutique

HAILY BOUTIQUE SHIP HÀNG USA VỀ VN
Glucosamine thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương: http://www.dinhthanhhai.com/2016/05/glucosamine.html
Vitamin One A Day: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/haily-boutique-ship-hang-tu-my-ve-viet.html 
Vitamin cho trẻ em: http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/vitamin-cho-tre-em.html 
Kem xoa giảm đau BENGAY của Mỹ:http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/kem-xoa-giam-au-bengay-cua-my.html
Nexium 24HR - thuốc đau bao tử:http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/nexium-24hr-thuoc-ao-bao-tu.html
Giới thiệu thương hiệu Coachhttp://www.dinhthanhhai.com/2015/11/gioi-thieu-thuong-hieu-coach.html
Authentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãng:http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/authentic-coach-bags-30-50-off-gia-cua.html

Liver Detox Giải độc gan: http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/liver-detox-giai-oc-gan.html
CHAMOMILE (Asteraceae) Cho giấc ngủ ngon:http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/chamomile-asteraceae-cho-giac-ngu-ngon.html
Dầu cá Fish Oil: http://www.dinhthanhhai.com/2016/01/vien-dau-ca-natures-bounty-fish-oil.html 
Mắt kính Ray-Ban: http://www.dinhthanhhai.com/2016/03/ray-ban-thuong-hieu-ang-tin-cay-nhat.html  
Vitamin C and One A Day: http://www.dinhthanhhai.com/2016/03/vitamin-c-va-one-day.html

Vitamin thực phẩm thực phẩm chức năng: http://www.dinhthanhhai.com/2016/11/shiphangusavevn.html 


 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến