HaiLy Boutique đặt uy tín lên hàng đầu

Mfg Date: 06/2016
.
- Anh ơi, hủ vitamin Nhau Thai Cừu của anh ghi Mfg Date 06/2016 như vậy là sao? Hết hạn dùng rồi à anh?
- Ôi thôi xong, em gửi trả lại cho anh đi, để anh hỏi vợ anh xem sao, chứ em đặt hàng cái anh mới nói vợ mua và gửi về mà, sao hết hạn được ta?
Nhắn tin mà vợ im re vì bây giờ bên Mỹ mới 3h sáng, đang ngủ rồi... ngồi áy náy vô cùng, kinh doanh vậy là chết rồi, mất uy tính. Nói thật từ khi kinh doanh Nó thay đổi đi nhiều, tính tình cũng dễ chịu, một vâng hai dạ ba cảm ơn! Vợ vừa thức dậy thấy tin nhắn nên nói với cô bạn là để tý gọi tới hãng của họ phàn nàn, một lúc vợ rửa mặt tỉnh giấc thì coi lại tấm hình, HaiLy Dinh giải thích: "Trên các lọ thuốc Mfg Date là ngày sản xuất và Exp. Date mới là ngày hết hạn. Manufacture Date và Expiration Date. Ngày sản xuất của lọ nhau thai cừu là 6/2016, mới vừa sản xuất."
Nghe xong nhẹ cả người, nó mà nghe khách phàn nàn là mất ăn mất ngủ, xin họ trả lại hàng và cho Nó xin lỗi vì sự cố ngoài mong đợi... nhiều cái mắt kính cả chục triệu mà khách không vừa lòng thì Nó cũng ôm, nhưng hên là có người khác thâu ngay lúc đó ahiiii.
.

Nhau Thai Cừu - Sản phẩm HaiLy Boutique Ship hàng USA về VN cho khách hàng.
.
Vợ cười trêu: "Định sáng ra sẽ gọi hãng Swanson làm cho một temp cằn nhằn, lơ tơ mơ là mần luôn cái đơn kiện để biết đâu thắng kiện vợ chồng dẹp kinh doanh luôn chơ rờ 😁 😁 😁..."
Xin cảm ơn cô bạn xinh đẹp đã ủng hộ HaiLy Boutique nha! 


Sài Gòn 09/12/2016

HaiLy Boutique - Ship hàng USA về VN
www.facebook.com/hailyboutique
www.facebook.com/hailyboutiqueusa


..........
HAILY BOUTIQUE SHIP HÀNG USA VỀ VN
Glucosamine thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương: http://www.dinhthanhhai.com/2016/05/glucosamine.html
Authentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãng: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/authentic-coach-bags-30-50-off-gia-cua.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến