Đặt Mua Vé May Bay - 0935209507 Mr. Lam

Đặt Mua Vé May Bay - 0935209507 Mr. Lam
.
Từ ngày xa xưa kia, con người đi đến nơi này nơi kia bằng đôi chân trần, bài hát thật hay của nhạc sĩ Y Phôn Ksor, với những ca từ thật mộc mạc, thân thương của đôi chân đi trên những chặng đường, giúp cho con những bữa cơm: " Tôi muốn quên đi tháng với ngày, Cha đi lượm quả ngọt rừng, Cho con đỡ đói qua đêm. Tôi muốn quên đi đôi chân trần, Cha đi lượm từng hạt thóc, Cho con một bữa cơm chiều".

Qua thời gian, ta lại cưởi ngựa để đi xa hơn, nhanh hơn ... con người thuở hồng hoang mơ ước sao ta được bay như những con chim trên bầu trời: "Tôi như con chim lạc bầy trên đồi cao.Tôi như con thú đi,lang thang trong rừng sâu.". Và rồi ước mơ đã thành sự thật, con người đã chế tạo ra những chiếc máy bay, đã giúp ta đi nhanh hơn, khoảng cách vị trí địa lý gần hơn. Xưa kia mỗi lần về quê thăm mạ, phải xếp hàng mua vé, rồi những chiếc xe đò vượt mấy ngày đêm mới ra tận quê hương.

Xuân này con không về - Thế Phương cùng Tân Duy Khánh.
.
"Con biết bây giờ mẹ chờ tin con, khi thấy mai đào nở vàng bên nương. Năm trước con hẹn đầu xuân sẽ về, nay én bay đầy trước ngõ, mà tin con vẫn xa ngàn xa...". Tiếng hát vang lên bài "Xuân Này Con Không Về" của Nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân ôi sao mà não lòng, phải về bên mạ thôi: "chỉ bên mạ là mùa xuân thôi". Vâng dù bạn có đi ngược về xuôi, hãy về bên mái ấm gia đình, quây quần bên bếp lửa hồng, với lò bánh chưng chờ trời sáng.
Vâng, ai muốn trở về thăm mẹ, muốn gặp người yêu, muốn du lịch khắp mọi miền, hãy liên lạc cùng Nguyen Quang Lam để được mua những chiếc vé máy bay đúng lúc, đúng nơi, đúng hẹn. Anh Nguyễn Quang Lam là nhân viên của hãng hàng không Vietnam Airlines, tại sân bay Phú Bài, Huế.
Số điện thoại của Lam: 0935209507
Facebook: www.facebook.com/nguyen.q.lam.5

Hãy liên lạc để được Nguyễn Quang Lam chăm sóc tốt nhất, những chuyến bay sẽ nhẹ nhàng hơn, yên tâm hơn, vì được sự chăm sóc tận tình chu đáo.

Trân trọng
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến