Em tụt quần nhờ anh bắt con sên

Hình minh họa - internet
.
Xưa ở quê còn nhỏ cũng lắm trò, nói như quê tui là "hoang vô hậu", nhưng có cái tính thương bạn ngay từ bé, ai nhờ chi là giúp nếu mần được... có đứa nhờ Nó viết thư tỏ tình, có lần Nó viết cho 4 thằng cua một con ahiiiiiiiiiii, sau đó cả 4 thằng vật vờ vì thất tình, cô gái không gật đầu với ai vì đặt việc học hành và sự nghiệp lên trên hết... Đôi khi ngồi nghĩ lại Nó ác như con cá thác lác, chết mà vẫn còn bị lác.

- Eng ơi, chỉ chiêu cho tui tụt quần con Nga Liên Xô cái!!!
- Dễ thôi, mi đưa hắn vô đồi thông, chỗ đảo ở hồ huyện đó... đi khi trời vừa mưa xong càng tốt...
- Răng phải mần rứa hè!!!
- Rừng thông chỗ nớ lắm con sên (vắt), mi chỉ cần đi ngang cái là hắn bò lên tới háng á, mà đặc biệt khi con ni cắn thì dùng tay kéo mạnh mới ra đó... lúc nớ hắn van nài mi tụt quần cứu hắn chơ rờ.
Nghe chỉ chiêu xong thằng Bá mới đưa con Nga Liên Xô vào đồi thông sau cơn mưa nhẹ của ngày hôm trước, bước chân đi trên đám cỏ heo may còn vương những hạt nước lấp lánh tuyệt đẹp, cái se se lạnh làm cả hai cùng đi gần nhau hơn, cho hơi ấm của hai cơ thể đang rạo rực hòa quyện nhau... Cô gái mặc cái quần trắng tinh như tờ giấy trắng chưa viết dòng chữ nào lên.

- Á.............a............a
- Răng rứa em?
- Hình như có con chi trong quần em, cắn chảy máu nè...
- Ui con sên đó em ơi!!!!
- Anh cứu em đi, ôi em sợ quá!!!
- Em tuột quần xuống đi, anh bắt con sên ra cho!

Chiếc quần được tụt xuống, chàng trai lao vào để ra tay cứu mỹ nhân, bàn tay rắn chắc của Bá túm vào con sên và vờ vịt kéo, và tuột... và kéo... Lần đầu tiên Bá thấy cái háng trắng tuyệt đẹp, làn da mịn màng của con gái, ôi chân tay bủn rủn, hơi thở bắt đầu nhanh dần, đôi mắt lờ đờ như con thú đang đói. Cô gái thì đôi má ửng hồng, cơ thể rạo rực và khó chịu như có con kiến đang bò trên làn da... Lần đầu tiên nàng phơi bày làn da ra cho người khác xem, mà người đó lại là con trai...

Bầu trời như rung chuyển, đồi thông như đang có hai con voi mùa động tình... cây cối rung chuyển, chim chóc cùng muông thú bay tán loạn, hình như có tiếng hét vang trời của sự rách toạc... phá tan đi cái trong trắng, xuân thì... Trời đang sương chiều se se lạnh, mà hai trái tim như đang rực lửa, bùng cháy một ngọn lửa yêu đương.

- Anh ơi, lấy tả cho con giúp em...!!!

Sau hôm đó thì kết cục đẹp là nàng dính bầu, chàng và nàng làm đám cưới "chạy bầu"... cả hai họ vui mừng đến dự buổi tiệc cưới, ai ai cũng vui cười chúc phúc cho đôi trẻ hạnh phúc trăm năm, con cháu đầy nhà, niềm vui mãi mãi.

Thời gian trôi qua, đứa con gái nay đã vào lớp 1, trong đêm hai vợ chồng nằm kề nhau, nàng thủ thỉ với chồng: Vài hôm nữa, nghe anh Hải về thăm nhà, anh với em mời anh ấy ăn thịt Quán Dê Hùng Mến ở sau lưng ngân hàng nghe, ở đó có món "cờ leng" mà anh Hải rất thích...
- Răng em muốn mời eng Hải đi ăn?
- Ảnh đã giúp em "chịu" tuột quần cho anh bắt sên "ngày đó đó"... cũng nhờ thế nên anh là chồng của em bây chừ, ba của con gái yêu dấu!!! Lâu ni em áy náy vì chiêu lừa đó, nhưng thấy anh hạnh phúc và yêu em với con, em vui lắm.

Bá vỡ òa ra mọi chuyện, mấy hôm trước đây mới rước sư phụ đi "đập phá" một trận hoành tráng vì lừa được Nga... Nay thì mới lộ ra là cả hai đã được bàn tay "thánh" tướng vun đắp cho cùng... Càng nghĩ thì Bá càng cười ruồi một mình "biết ai lừa ai"
.
Sài Gòn 16/01/2017
Kts. Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến