Cơ thể bạn sẽ ra sao khi ngừng uống bia rượu?

Chìm đắm trong nàng men.
.
Các chàng thích uống rượu bia mỗi ngày đều là những chàng có sức mạnh phi thường như chàng Hercules. Vì nếu không có sức khỏe thì cơ thể không thể nào chịu nổi những tác hại của các chất độc (alcohol) dồn dập như thế. Khi cơ thể không khỏe thì lập tức sẽ không thèm rượu bia, cơ thể con người là một bộ máy tinh vi!

Lúc đầu bộ máy còn tốt, chạy ngon nên càng uống càng khỏe, tửu lượng tăng dần để khả năng tiếp nhận và đào thải chất độc của bộ máy cũng dần quen để mọi chuyện được ổn thỏa.

Bổng một ngày đẹp trời chàng quyết định thôi không rượu bia nữa....vậy chuyện gì sẽ xảy ra???!
Cơ thể đang chạy ngon lành, đào thải đều đặn các chất độc dần đã thành thói quen nay lại bị đứt quảng. Cơ thể lâm vào tình trạng shock, mất thăng bằng đưa đến khả năng đề kháng xuống dốc.....kết quả cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải, dễ bị cảm cúm, mặt nổi đầy mụn (nội tiết tố hổn loạn) 


CHỨNG NÀY GỌI LÀ ALCOHOL WITHDRAWAL.

Cơ thể cần một thời gian để quen dần với không có sự hiện diện của rượu.....sự "không có" cũng trở thành thói quen.

Việc ngưng uống bia rượu sẽ giúp cơ thể bạn khỏe hơn, có giấc ngủ sâu hơn, không còn tình trạng thức giấc đi tiểu đêm vì uống nhiều bia. Đặc biệt những người ngáy to thì cũng thuyên giảm, thậm chí ngưng ngáy. Vợ không còn chứng kiến cảnh chồng ngủ vật vờ như con bệnh. Bỏ rượu bia làm giảm nguy cơ mắc bệnh về gan, tim, miệng... Men gan không còn cao, lượng mỡ giảm dần, giúp tăng khả năng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Houston, Texas, Hoa Kỳ
Triệu Cúc Huyền
02 March, 2017 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến