Haily Boutique tư vấn cùng khách hàng


- Khách hàng: Cho em hỏi Collagen của Mỹ bên anh bán giá bao nhiêu ạ, hàng có sẵn không anh?
- Chào bạn, vui khi bạn liên lạc cùng HaiLy Boutique nhé! Giá 600k một hộp 290 viên em nhé!
- Ship cho em một hủ anh nhé! Em ở Cộng Hòa, Tân Bình 
- Em đọc bài viết về Collagen nhé! www.hailyboutique.blogspot.com/2017/05/collagen.html
- Hiện tại mình có hàng sẵn đây, đúng một hũ. Bạn chuyển tiền thì mình sẽ gửi hàng đi nhé! Hoặc nếu không bạn ghé đến địa chỉ mình cho này nhé, lấy giúp mình trực tiếp và gửi tiền mặt luôn.
- Vậy chiều em ghé lấy nhé! Date mới chứ anh?
- Để anh chụp Date gửi cho em xem nhé! Em nên tải phần mềm kiểm tra mả vạch nhé! Mua bất cứ món gì cũng phải kiểm tra nguồn gốc, mả vạch. Hạn của hộp em chuẩn bị lấy là hết sử dụng ngày 7 năm 2019. Hàng bên anh không mua sẵn, ai mua thì đặt hàng + đặt tiền, xong thì vợ anh sẽ Order hàng, sau đó chờ hãng họ giao về nhà ở Houston, rồi chuyển về VN em à.
 - Mua tận nơi vậy phải KM thêm cho e chứ hen??
- Em là mối mới nên ưu tiên ha ha ha, chứ hộp này của một bạn khác đó. Họ đặt 5 hộp mà chưa đủ, giờ em lấy thì anh bán, để thêm khách. Em nên cài phần mềm kiểm tra mả vạch nếu không an tâm
- Em tin anh.
- Bất cứ món gì ai đặt thì vợ anh mới mua, nên không có hàng sẵn. Đặc biệt là vitamin nên sợ hết date, nên nhiều người đặt mua chờ khá lâu, có khi cả tháng mới có hàng về.
- Kỹ năng bán hàng của a siêu quá. Em là Sales mà phải thua anh.
- anh có sao nói vậy mà, anh là Kiến Trúc Sư ko phải kinh doanh bán hàng. Vợ anh là Dược Sĩ của Mỹ, giúp người giúp đời đó. Anh là nghệ sĩ, ko biết kinh doanh đâu.


NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ SẢN PHẨM
.
.
.
.
Hạn sử dụng bà con mua hàng nên kiểm tra thật kỷ nhé, nhất là vitamin.
.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến