HaiLy Boutique Ship hàng USA về VN


Anh bạn mua chiếc ghế cho con trai yêu, mỗi dịp cuối tuần đưa vợ con đi ô tô về biển hay du lịch, có chiếc ghế sẽ giúp vợ rảnh tay hơn để thư giãn, chăm sóc bản thân với chồng nhiều hơn.
Sau một thời gian sử dụng, anh bạn nhắn tin: Có cái ghế hôm đặt HaiLy Boutique mua từ Mỹ gửi về đã quá, hai cho con hay đi siêu thị, đã. Trước đi đâu là phê luôn.
Nghe khách hàng vui là vợ chồng Nó vui gấp bội, sản phẩm của Mỹ thì khỏi cần phải quảng cáo. Đồ dùng chỉ cũ đi theo năm tháng chứ hư thì hơi khó. Đặc biệt đồ trẻ em họ nghiên cứu rất kỹ càng, nước Mỹ đặt trẻ em ưu tiên lên hàng đầu. 
Mua hàng ở đâu cũng tốn tiền, nhưng khi xứng đồng tiền bát gạo thì sao không chọn, thị trường hàng nhái, hàng giả, hàng tàu đầy trên thị trường, làm giống y khuôn. Nhưng dùng rồi sẽ nhận lấy hậu quả và sự bực tức, chưa kể những vitamin thực phẩm chức năng, bỏ tiền ra mua sức khỏe nhưng ngờ đâu là mua bệnh vào người.
- Tìm nguồn mua uy tín
- Dùng phần mềm kiểm tra mả vạch in trên sản phẩm, rất nhiều phần mềm hiện đại, hàng giả là biết ngay.
- Hàng vitamin thực phẩm chức năng thì kiểm tra hạn sử dụng, đóng gói sản phẩm... Nên vào trang web của hãng tại Mỹ, so sánh sản phẩm, họ đưa hình rất chi tiết.
HaiLy Boutique sẽ giúp bà con Việt thích dùng hàng của Mỹ nhé! Tất cả các món hàng (trừ hàng cấm): Đồng hồ, áo quần, giày dép, Mắt Kinh Ray-Ban, Vitamin thực phẩm chức năng One A Day + Collagen của Mỹ + Glucosamine Của Mỹ + Flintstone Kids Vitamin cho trẻ em + sữa Similac... Đặc biệt vitamin thực phẩm chức năng sẽ được Triệu Cúc Huyền tư vấn miễn phí.
Hãy liên hệ với HaiLy Boutique - Ship hàng USA về VN
www.facebook.com/HaiLyBoutique
 ***** Bà con ai ở Khe Sanh thì liên hệ cùng Kaka shop thời trang trẻ em cao cấp. Địa chỉ: 03 Ngô Sỹ Liên, Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị. 0941093579 _ 0986551839 - Facebook: www.facebook.com/kakashop999
Bài viết: www.dinhthanhhai.com/2016/11/shiphangusavevn.html


NHỮNG SẢN PHẨM CỦA MỸ MUA CHO KHÁCH HÀNG
.
Collagen của Youtheory là nhất
Đọc thêm: http://www.dinhthanhhai.com/2016/11/collagen.html
.
Glucosamine, thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương
Đọc thêm: www.dinhthanhhai.com/2016/05/glucosamine.html
.

Flintstone Kids Vitamin cho các con của bạn.
Các con của chúng ta rất cần vitamin, không là èo uột lắm vì thực.phẩm đâu còn đầy đủ chất, thiếu trầm trọng. Thêm nữa các con đang lớn, phát triển nên cơ thể rất cần đầy đủ chất để có một cơ thể khỏe, bộ óc thông minh. Ko khéo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, trí tuệ sau này. Flintstone Kids Vitamin đặc biệt chú ý đến sự phát triển của bộ óc của con em nên đã đứng hàng đầu của các loại kids vitamins . Đọc thêm: www.dinhthanhhai.com/2015/12/vitamin-cho-tre-em.html
.
Dầu cá Nature’s Bounty® Fish Oil 1,200 mg.
.
One A Day for Men's dành cho người đàn ông của gia đình.
Đọc thêm: www.dinhthanhhai.com/2017/01/oneaday.html
.
 One A Day for Women's dành cho người đàn bà của gia đình bạn.
Đọc thêm: www.dinhthanhhai.com/2017/01/oneaday.html
.
Mắt kính Ray-Ban: http://www.dinhthanhhai.com/2016/11/rayban.html
.
.
.
Kem xoa giảm đau Ben-Gay của Mỹ
Đọc thêm: http://www.dinhthanhhai.com/2016/12/bengay.html
.
Mylanta Maximum Strength sản phẩm của Mỹ.
Đọc thêm: http://www.dinhthanhhai.com/2016/12/mylanta.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến