Kem xóa nếp nhăn Instantly Ageless của Mỹ

Hình chụp trên trang website của hãng - www.jeunesseglobal.com/en-US/instantly-ageless
.
Sáng nay, một nữ Diễn viên xin nhờ tư vấn một món hàng bên Mỹ: "Nhờ anh hỏi chị Triệu Cúc Huyền có kem xóa nếp nhăn Instantly Ageless này không?"
Thế là tôi tạo tin nhắn chung cho vợ tư vấn cho cô ấy trên Facebook:
- Xin chào nàng đẹp, VA cần sản phẩm Instantly Ageless? Để mình nói thiệt với VA nhé! Không có sản phẩm nào mà làm cho mình trẻ ra được hết, nếu có thì chỉ có tác dụng tạm thời, một thời gian ngắn mà thôi. Muốn trẻ lâu thì cần phải ăn uống đầy đủ, uống vitamin để bổ sung các chất thiếu và nhất là phải tập thể dục hàng ngày. Vitamin C giúp trẻ lâu bằng cách giúp da có nhiều chất đàn hồi.
- VA nghĩ nếu có tác dụng trong thời gian ngắn để sử dụng khi trang điểm để chụp hình hay quay phim thì cũng hay quá rồi, vì họ quảng cáo là giữ trong tám giờ đồng hồ, nhưng chỉ sợ tác dụng phụ chị à.
- VA chụp hình cái hộp gửi cho mình đi, để kiểm tra xem thành phần dược phẩm như thế nào?
- Vâng chị, để VA chụp liền nhé!
- Sản phẩm Instantly Ageless này an toàn nhé VA ơi, nhưng nếu mua ở VN thì cẩn thận, hàng giả nhiều lắm. Phải order tận hãng mới được, TQ họ làm ra giống như thật, rất khó phân biệt nếu không có chuyên môn. Kể cả hãng Jeunesses cũng cảnh báo mình nên thận trọng!
- VA xem được quảng cáo này từ một thẩm mỹ viện ở Việt Nam
- Để Cúc Huyền vào hãng của họ và đưa hình sản phẩm cho VA xem nhé! 
.

Hình chụp trên trang website của hãng - www.jeunesseglobal.com/en-US/instantly-ageless
.
 .
- Tác dụng của sản phẩm này giống như chích botox mà không cần kim đó VA. 
- Vậy không có tác dụng phụ như botox à chị?
- Không VA ơi, thành phần dược phẩm không giống botox, nên không giữ được lâu mà chỉ có tám tiếng mà thôi, riêng botox giữ được mấy tháng, có khi cả năm. Còn sản phẩm Instantly Ageless phải dùng mỗi ngày hoặc lúc muốn để quay phim hay chụp hình. Thành phần dược phẩm chẳng có gì ngoài peptides làm căng da.
- Rất cảm ơn chị đã tư vấn cho VA, vậy chị đặt giúp mấy hộp nhé!
- Mới dùng lần đầu nên chỉ cần mua một hộp thôi nhé! Phải xài thử mới chắc có hợp với mình không dã.
.
Nữ Diễn viên VA chia sẻ: "VA vừa tìm được chuyên gia am hiểu nhiều về cách giữ sức khoẻ từ bên trong, khi bản thân mình thiếu ngủ và phải làm việc nhiều cả về chân tay lẫn khối óc,đúng theo nguyên tắc chung để khoẻ và đẹp là phải ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ và đúng cách,nhưng thực tế rất nhiều người không thực hiện được vì cuộc sống và công việc quay cuồng, vậy thì phải bổ sung bằng các dược mỹ phẩm để hỗ trợ thôi. Chị Cúc Huyền đã chỉ cho VA rất nhiều cách từ uống thuốc bổ đến các mỹ phẩm hỗ trợ và bảo vệ da từ bên ngoài,cảm thấy sung sướng quá, Cám ơn chị Cúc Huyền đã hướng dẫn VA giữ dáng, giữ da và giữ cả sức khoẻ khi quá bận rộn."
.
Sài Gòn 31/05/2017
Đinh Thanh Hải

.
Bà con cần tư vấn dùng hàng Mỹ hay về sức khỏe, cách dùng mỹ phẩm thì hãy liên hệ nhé!
Chuyên gia tư vấn của Mỹ là Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
Kính mời quý vị vào trang HaiLy Boutique ở trên Facebook hãy nhắn tin cho chúng tôi: www.facebook.com/HaiLyBoutique

Nhận xét

Bài đăng phổ biến