Mắt Kính Burberry và các phân biệt thật giả


Mắt kính Burberry của Đinh Thị Bích Hằng - Hà Nội, nhờ HaiLy Boutique mua từ Mỹ về VN.
.
9 bước xác thực kính Burberry chính hãng và phân biệt thật giả
.
 Hộp của mắt kính Burberry.
* Bước 1: Quan sát hộp bao bì kính Burberry
Trên hộp bao bì sản phẩm kính mắt Burberry thường sẽ có hình ảnh hiệp sĩ (Burberry Knight). Hãy kiểm tra quan sát chi tiết hình ảnh hiệp sĩ và logo Burberry có giống với logo chính hãng hay không. Logo hãng bạn có thể xem trên website của hãng.
* Bước 2: Phân biệt kính Burberry chính hãng và fake qua tem nhãn trên hộp
Tem nhãn dán trên hộp bao bì kính Burberry sẽ thể hiện thông tin về nhà sản xuất và một mã vạch. Hãy xem thông tin trên nhãn này có khớp với thông tin in trên kính mắt không bạn nhé.
* Bước 3: Nhận biết kính Burberry thật qua thẻ bảo hành
Một thẻ bảo hành hay chứng nhận bảo hành sẽ được phát cho bạn khi mua kính Burberry mới. Trên thẻ có khoảng trống để điền thông tin về chiếc kính, nhà bán lẻ đồng thời được niêm phong bằng một cái ghim đính.
* Bước 4: Sách thông tin hướng dẫn sử dụng
Bạn hãy xem có một quyển sách hướng dẫn và thông tin sử dụng sản phẩm không. Hãy kiểm tra xem có lỗi gì về chính tả, canh thẳng hàng, font chữ và khoảng cách giữa các ký tự của logo không. Sách của hãng phát hành sẽ không có bất kỳ một lỗi nhỏ nào.
.
 .
.
* Bước 5: Kiểm tra bao đựng kính (hộp đựng kính)
Hộp đựng kính Burberry được trang trí bằng các nét kẻ sọc truyền thống hoặc là chỉ là một màu đen. Ở loại hộp kẻ sọc, hãy kiểm tra tính nhất quán, màu sắc, sự rõ ràng của các sọc kẻ. Các loại hộp các model kính cũ sẽ khác nhau về kiểu dáng và màu sắc không như hộp mới.
* Bước 6: Phân biệt kính Burberry chính hãng hay fake qua càng kính bên phải
Mặt trong của càng kính bên phải thể hiện tên thương hiệu BURBERRY, theo sau là dòng chữ "Made in Italy". Các model mới gần đây còn có thêm một ký tự nữa cộng thêm dấu CE. Hãy quan sát kỹ xem có lỗi về khoảng cách giữa các ký tự và dóng thẳng hàng hay không.
* Bước 7: Phân biệt kính Burberry chính hãng hay fake qua càng kính bên trái
Mặt trong của càng kính bên trái thể hiện một con số model kính được bắt đầu bằng ký tự B, theo sau đó là các con số thể hiện kích thước mắt kính và gọng kính. Hãy kiểm tra các thông tin này xem có khớp với thông tin in trên tem nhãn dán ngoài hộp bao bì ở bước 2 không bạn nhé.
.
.

* Bước 8: Số sê ri sản phẩm
Một dãy các ký tự và số thể hiện số sê ri sản phẩm kính Burberry được khắc laze trên mắt kính bên phải. Hãy quan sát dãy số này. Nếu là kính xịn, dấu khắc sẽ sạch sẽ và rõ ràng không lem nhem như hàng fake. Thêm nữa, nó sẽ khớp với số serial được in trên nhãn dán ngoài hộp bìa sản phẩm.
* Bước 9: Sử dụng phần mềm trên điện thoại di động
Các phần mềm như iCheck hay youVerify là các ứng dụng trên điện thoại di động có thể quét mã vạch sản phẩm, từ đó hiển thị thông tin nguồn gốc chiếc kính nếu nó được đăng ký trên cơ sở dữ liệu. Để tránh là nạn nhân của vấn nạn hàng giả, hàng nhái thì bạn nên cài đặt chúng trước lúc quét mã vạch nhé.
THEO EBAY
...........

SHIP HÀNG TỪ USA VỀ VN, rất mong được quý vị ủng hộ, giới thiệu cùng bạn bè !
HaiLy Boutique Chuyên cung cấp đồ Mỹ chất lượng, uy tín. Nhận đặt hàng Mỹ theo yêu cầu: áo quần, giày dép, Mắt Kinh Ray-Ban, đồng hồ, túi xách, Collagen của Mỹ, Nhau Thai Cừu, Vitamin C ... Vitamin cho mọi lứa tuổi.
Ai cần mua món hàng gì thì hãy đặt hàng cùng HaiLy Boutique, hàng sẽ trao tận tay đến với bà con ở Sài Gòn, hay các tỉnh thành Việt Nam.
Đặc biệt, HaiLy Boutique có nhà tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ cho quý vị về sức khỏe, bệnh tật, tư vấn về sản phẩm Vitamin thực phẩm chức năng, các loại thuốc, những món hàng tốt và giá cả hợp lý ở Mỹ. Hàng đảm bảo 100% của Mỹ.
Kính mời quý vị vào trang HaiLy Boutique ở trên Facebook: www.facebook.com/HaiLyBoutique
Xin chúc quý vị luôn vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc !
Trân trọng
HaiLy Boutique
.
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
* Những sản phẩm của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2017/08/hailyboutique2017.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến