Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Nature Made


Nature Made Prenatal Multi + DHA là một loại vitamin cho bà bầu, phụ nữ mang thai của Mỹ, được bổ sung thêm DHA, giúp các bà mẹ có được những dinh dưỡng cần thiết cho thai kì, góp phần quan trọng để mẹ bầu có được một sức khỏe tốt và thai nhi cũng có thể phát triển toàn diện hơn sau khi ra đời.
Lợi ích khi sử dụng vitamin cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi + DHA
- Bổ sung 23 Vitamin và khoáng chất cần thiết cho mẹ và bé khỏe mạnh, ngoài ra, còn cung cấp nguồn DHA để phát triển trí não, bổ mắt, giúp bé thông minh hơn. Thêm nữa, vitamin tổng hợp cho bà bầu Prenatal giúp:
- Bổ sung các vitamin thiết yếu cho bà bầu, thúc đẩy quá trình phục hồi cơ thể của mẹ sau khi sinh.
- Giảm nguy cơ bé sinh ra bị dị tật não bộ hoặc gặp các vấn đề vể tủy sống.
Cách sử dụng Nature Made Prenatal multi + DHA
- Bà bầu ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn
- Người sắp phẫu thuật hoặc gặp các vấn đề về máu nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
.
SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN NATURE MADE
- Quan tâm hàng đầu đó là hạn sử dụng của sản phẩm
- Kiểm tra mã vạch của sản phẩm để biết xuất xứ và nguồn gốc từ đâu.
- Tất cả đều đã ghi trên hộp Hướng dẫn sử dụng đó cả nhà nhé! Có một chi tiết rất quan trọng mà bà con nên để ý trước khi dùng là đọc HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG. ĐTH có gạch đỏ dưới mục SUGGESTED USE: Take one tablet daily with a meal. For easier swallowing, take with water before and during ingestion.
Keep bottle tightly closed. Store in a cool, dry place, out of reach of children.
Do not use if imprinted seal under cap is broken or missing.

 (Uống mỗi viên mỗi ngày cùng bữa ăn, để nuốt dễ hơn. Giữ chai kín, lưu trữ nơi khô mát. Đặt xa tầm với của trẻ em. Không dử dụng khi niêm phong dấu dưới nắp bj hỏng hoặc mất tích.)
Lưu ý: Không bảo quản ở tủ lạnh gia đình, vì có rất nhiều mùi và vi khuẩn từ thực phẩm. Thuốc dạng viên nang mềm, rất dễ bị nhiễm khuẩn từ thực phẩm trong tủ lạnh. Nếu có lọ khác thì có thể chia nhỏ ra để uống dần nhé.
.
Sáng nay khách hàng hỏi về vitamin cho bà bầu nature made prenatal multi+ dha
- Khách hàng: Chị Cúc Huyền ơi. Hôm qua nhận 2 lọ prenatal. Sáng Hôm nay vk e khuy ra uống thì thấy hiện tượng : Thuốc bị ướt có chất j nhầy nhầy màu vàng bám quanh viên thuốc. Thuốc nghe mùi hôi tanh như mùi tanh của cá vậy. Nên ko dám uống CH ah.
- Cúc Huyền: Mùi tanh là vì có chất Fe, Nóng ẩm nên có thể bị vậy, sử dụng ko sao đâu eng. Eng để vô tủ lạnh là hết nhớt, gọi là đổ mồ hôi vì ẩm thôi.
- Khách hàng: Ok. Tại cũng bỏ thoáng mát. Sáng dậy uống 1 viên trước khi đi làm. Hn mang lên cty khui ra nhìn vậy và nghe mùi nên ko dám uống. Để tui nói lại vợ tui nhé
- Cúc Huyền: Mùi tanh là vì chất Fe, Eng hỏi vợ hôm mô uống mà ăn không tiêu ợ lên coi, một mùi tanh nhợn lên muốn ói. Tanh bà cố luôn, vì có chất iron, Fe. Ko sao đâu eng, eng bỏ vô tủ lạnh là hết mùi.
- Khách hàng: Ok. Vậy tối nói vk bỏ vô tủ lạnh nhé!
- Cúc Huyền: Vitamins của Mỹ ko thể bị gì được, vì có một vấn đề nhỏ là họ sập tiệm. Eng nói vợ uống cùng với bữa ăn hoặc ngay sau khi ăn, uống tốt nhất vào buổi sáng hoặc trưa để hấp thụ tốt hơn. Trừ khi vợ eng khó chịu với buồn nôn thì uống ban đêm trước khi đi ngủ. Nhớ để nơi khô ráo, tránh nơi nắng nóng, và nhớ đậy kín nắp sau khi sử dụng.
HaiLy Boutique luôn bên bạn, hãy hỏi để được Cúc Huyền tư vấn nhé! Nếu sản phẩm bạn dùng không vừa ý, hãy gửi trả lại nhé! Chúng tôi luôn vui lòng để tư vấn cùng bà con.

Triệu Cúc Huyền Chia sẻ: Thực phẩm chức năng tổng hợp bổ thai, Prenatal Vitamins thường có Iron hay chất Fe. Có nhiều mẹ bầu uống Prenatal Vitamins vô là buồn nôn, ói mửa rất khó chịu vì tpcn bổ thai có mùi tanh của chất sắt. Nên uống vào ban đêm trước khi đi ngủ nếu mẹ bầu nào bị như vậy.
Thực phẩm chức năng có loại vỏ làm bằng softgel, là một loại gelatin (chất sụng, chất nhờn) chiết lấy từ xương hoặc da của động vật (from animal' skin, and bone). Chính vì lý do này tpcn cần được chứa nơi khô, ráo chớ ẩm ướt là bị nhớt, nhờn.
Đã là sản phẩm của Mỹ thì không có gì phải lo lắng cả. Chất lượng luôn luôn là hàng đầu nếu dzởm là không thể nào có mặt trên thị trường được. Được lên kệ bán thì sản phẩm đó phải qua bao nhiêu lần kiểm duyệt, cả 10 trạm. Kể cả khi lên kệ của tiệm thì hàng ngày có nhân viên chuyên đi kiểm ngày hết hạn. Sắp hết hạn 1 tháng là họ lo vứt đi rồi chớ đâu có cho khách hàng mua hàng out-of-date.

Trân trọng
Triệu Cúc Huyền.
.
HaiLy Boutique chuyên cung cấp đồ Mỹ xách tay chất lượng, vitamin cho mọi lứa tuổi. Giày, dép, áo quần, mắt kính, đồng hồ, điện thoại ...
Hãy inbox Facebook của chúng tôi, để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất !

Liên hệ cùng HaiLy Boutique:  https://www.facebook.com/HaiLyBoutique
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
Những sản phẩm của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2017/08/hailyboutique2017.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến