Viên Kẹo Cough Drops điều trị cảm ho, đau họng và thông mũi

 Kẹo Cough Drops có tác dụng chống lại các cơn ho, cổ họng bị đau và giúp thông mũi.
.
Bạn bị ho, bạn bị khan cổ, bạn khó chịu như xương rồng nằm ngay cổ, vâng hãy ngậm ngay và luôn viên kẹo Cough Drops nhé, thông cổ với mát họng và sảng khoái dài lâu.
Kẹo Couch Drops có tác dụng chống lại các cơn ho, cổ họng bị đau và giúp thông mũi. Thuận tiện sử dụng, trên nắp túi có khoá kéo dế dàng bảo quản, mang theo bên người.
Công dụng: Sản phẩm là hỗn hợp các hương vị hoa quả tự nhiên như: dâu, cherry, chanh mật ong, bạc hà,...giúp bổ sung Vitamin C cho cơ thể, mang lại cảm giác thơm mát, sảng khoái, chữa ho do cảm lạnh, ho do bị kích ứng hoặc viêm họng, làm dịu sự khô rát của cổ họng. Có thể sử dụng cho người tiểu đường, người ăn kiêng.
HDSD: Người lớn và trẻ trên 5 tuổi ngậm 1 viên/lần. Lặp lại mỗi 2 giờ khi cần thiết. Trẻ dưới 5 tuổi: hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
HDBQ: Bảo quản nơi khô mát, để xa tầm tay trẻ em.
Xuất xứ: USA- Mỹ
.
Viên kẹo mang niềm vui cho những ai bị bịnh cảm ho, đau cổ
.
Khách hàng Nguyễn Cao Tín sau khi sử dụng viên kẹo ngậm vị bạc hà đã thốt lên với HaiLy Boutique
- Ui loại này bạc hà thơm quá eng, trước đó vị mật ong
- Ừa, Kẹo Couch Drops nhiều vị lắm, Mỹ mừ. Họ là trùm vụ mê muội người khác, sản xuất ra đủ vị hết á: dâu, cherry, chanh mật ong, bạc hà.
- Đặt lẹ cho em mỗi thứ vài bịch đi. Từ ngày em mua kẹo này cho mẹ em ngậm, thì tim của mẹ khỏe quá chừng luôn, không còn uống thuốc nữa.
- Ừa Tin Cao Nguyen, tại viên kẹo làm thông cổ, hô hấp tốt hơn, nên tim đỡ mệt hơn. Đó là tác dụng tuyệt vời em ha? Kẹo Couch Drops giúp bổ sung Vitamin C cho cơ thể, mang lại cảm giác thơm mát, sảng khoái, chữa ho do cảm lạnh, ho do bị kích ứng hoặc viêm họng, làm dịu sự khô rát của cổ họng. Có thể sử dụng cho người tiểu đường, người ăn kiêng. Nhưng chú ý người lớn và trẻ trên 5 tuổi ngậm 1 viên/lần. Lặp lại mỗi 2 giờ khi cần thiết. Trẻ dưới 5 tuổi: hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Đặc biệt cẩn thận để xa tầm tay trẻ em, đồng thời bảo quản nơi khô mát. Đừng như bà chị Nhung Le cho con ăn Flintstone Kids Vitamin nên con ghiền, xong đậy nắp không kỷ, con tự mở ăn liền mười mấy viên. Hên là Flintstone Kids Vitamin không có sắt và không tác dụng phụ, ăn nhiều chỉ đau bụng nhẹ thôi ahiiiiiiii
- Yeah, nhờ HaiLy Boutique đặt giúp cho em nhé!
- O kìa em nhé, cần món hàng Mỹ thì cứ liên hệ HaiLy Boutique - Ship hàng USA về VN - www.facebook.com/HaiLyBoutique.
....
HaiLy Boutique chuyên cung cấp hàng Mỹ chất lượng, uy tín, những sản phẩm vitamin cho mọi lứa tuổi. Những món hàng giày, dép, áo quần, mắt kính, đồng hồ, điện thoại, mỹ phẩm, nước hoa...
Hãy inbox Facebook của chúng tôi, để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất. Liên hệ qua Facebook: www.facebook.com/HaiLyBoutique.
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
* Những sản phẩm của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2017/08/hailyboutique2017.html


Nhận xét

Bài đăng phổ biến