Viêm Xoang

 Viêm xoang làm cho ta mệt mỏi, khó chịu.
Xoang là những lỗ trống ở giữa các xương và các tế bào. Xoang nằm tập trung nhiều nhất ở vùng mặt và vùng đầu giữa các xương mặt, xương tai, xương mũi, xương sọ.
Allergy, chứng dị ứng thường là nguyên nhân chính làm cho xoang bị tắt nghẽn, nghẹt. Allergen, những chất gây dị ứng như: môi trường, thực phẩm, thời tiết, bụi, phấn hoa, mỹ phẩm, chất hoá học trong các mỹ phẩm.v..v...làm cho nước đọng lại và ko thoát được ở các xoang. Nước ứ đọng tạo ra áp xuất đây là lý do gây ra chứng nhức đầu khủng và ê ẩm cả vùng mặt.
Nước ứ lâu ngày không thoát ra được vi trùng nảy nở gây ra viêm nhiễm trùng, gọi là viêm xoang.
.

CÁCH CHỮA TRỊ
Khi xoang bị nghẽn nghẹt SUDAFED hay TYLENOL SINUS sẽ giúp làm khô nước ở các xoang, therefore triệu chứng nhức đầu sẽ thuyên giảm. Cần dùng thêm dung dịch muối (saline) NASAL SPRAY để giúp cho màng xoang đừng bị quá khô.

Khi xoang bị viêm nhiễm với triệu chứng có mùi hôi, nước mũi có màu xanh/vàng thì cần đi ks bác sĩ để được cho toa thuốc kháng sinh. Sau đó bệnh nhân có thể dùng Tylenol Sinus hay Sudafed mỗi lần xoang phát trở lại.

Chứng viêm xoang không dễ trị, tái đi tái lại mỗi khi cơ thể tiếp cận với các chất gây dị ứng. Không dễ tìm ra hết các chất mình dị ứng, đó là lý do xoang ko dễ dàng trị dứt.

Bà con có cần tư vấn thêm, please feel free to contact me HaiLy Boutique via facebook.

Houston, Texas
Triệu Cúc Huyền
.... 
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
Kính mời quý vị vào trang HaiLy Boutique ở trên Facebook hãy nhắn tin cho chúng tôi: www.facebook.com/HaiLyBoutique
www.dinhthanhhai.com

Nhận xét

 1. Thuốc này mua ở đâu vậy bạn
  ---------------
  TRẦN TIẾNG DŨNG
  Blog chia sẻ kiến thức Sức Khỏe : Bệnh Viêm Xoang

  Trả lờiXóa
 2. For a fresh mortgage, the amortization period is normally 25 years. mortgage payment calculator Our goal is to provide the most recent and up-to-date information as you possibly can, but, needless to say you read for the internet, we recommend you digest our content critically and cross-reference with your own personal sources, especially before creating a financial decision. canada mortgage calculator

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến