Bệnh trào ngược dạ dày


Bệnh trào ngược dạ dày - Acid reflux
.
Hiện nay, rất nhiều người bị chứng trào ngược dạ dày. Bà con nhờ Triệu Cúc Huyền tư vấn và đặt mua thuốc điều trị.
Cúc Huyền chia sẻ: Acid reflux hay GERD (viết tắt của gastroesophageal disease) hay còn gọi là chứng "trào ngược dạ dày". Đây là chứng bệnh thông thường và xảy ra đối với nhiều người trong chúng ta. Khi chất acid trong dạ dày hay nước mật (bile) tiết ra nhiều và tràn vô các túi/ống thức ăn (thực quản) làm cho thành dạ dày bị bào mòn, rát, đau ở ngực gây khó thở đôi lúc nhầm tưởng bị bệnh tim.
Chữa trị: Bệnh nhân mắc chứng bệnh này thường bị đau sau khi ăn và sẽ đau nếu nằm liền ngay sau khi ăn xong.
Nếu mới mắc chứng bệnh này, tình trạng nhẹ thì nên dùng các loại thuốc TUMS, MYLANTA, ZANTAC, PEPCID AC....sẽ giảm bớt. Nếu dùng các sản phẩm nêu trên một thời gian ko thấy thuyên giảm thì nên đi khám bác sĩ để được cho toa thuốc nặng liều lượng hơn.
 Trong nhiều năm qua, người tiêu dùng và các bác sĩ đã dựa vào kết quả tuyệt vời, sau quá trình bệnh nhân điều trị bằng Mylanta Maximum Strength lỏng. Điều trị làm giảm chứng ợ nóng, khó tiêu acid và chua cùng các triệu chứng khó chịu... Nó được sử dụng cho các điều kiện khác theo quyết định của bác sĩ.
.
Mylanta Maximum Strength của Mỹ
.
Mylanta Maximum Strength hoạt động bằng cách trung hòa các axit mà nó tiếp xúc. Vì vậy, nó hoạt động tốt tại nguồn của các triệu chứng bệnh, cung cấp cứu trọ nhanh chóng. Thuốc nhẹ nhàng trên cơ thể và có thể được sử dụng mỗi ngày theo chỉ dẫn.
Trước khi sử dụng Mylanta hãy kiểm tra và được bác sĩ cho phép sử dụng, một số thuốc có thể tương tác với Mylanta. Cho nên phải hỏi thật kỹ bác sĩ xem có thể uống cùng lúc Mylanta với các thuốc khác hay không? Khi sử dụng Mylanta nên kiểm tra nhãn trân thuốc để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác.
Tất cả các loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ, nhưng khi dùng Mylanta nhiều người không bị hoặc ít phản ứng phụ xảy ra. Nếu dùng thuốc mà cảm thấy khó chịu, hãy báo ngay với bác sĩ để kiểm tra. Trường hợp xảy ra có thể bị phát ban, nổi mề đay, ngứa, khó thở, tức ngực, sưng miệng - mặt - môi. Ăn mất ngon, phản xạ chậm và có thể nôn.
Lưu ý giữ Mylanta ở nhiệt độ tốt, tránh xa sức nóng hay ẩm và ánh sáng, không để trong phòng tắm. Giữ Mylanta ra khỏi tầm với của trẻ em.
.
Pepto Bismol - Thuốc tiêu chảy cho trẻ em trên 2 tuổi.
.
Pepto Bismol là sản phẩm của công ty Protect & Gamble P&G nổi tiếng của Mỹ. Chuyên điều trị: đau bụng tiêu chảy, đầy hơi, ợ chua, khó tiêu, rối loạn tiêu hóa...
Hướng dẫn sử dụng:
* Sản phẩm Pepto Bismol 24 viên chỉ dành cho trẻ em trên 2 tuổi.
* Mỗi lần uống 1 đến 2 viên trong 30 phút hoặc 1 giờ. Uống cho đến khi ngừng tiêu chảy. Trong lúc đó nhớ uống nhiều nước để tránh mất nước.
*** Lưu ý: ***
KHÔNG được uống quá 3 viên cho trẻ từ 2 - 5 tuổi trong 24 tiếng.
KHÔNG được uống quá 6 viên cho trẻ từ 6 - 11 tuổi trong 24 tiếng.

Xin liên lạc HaiLy Boutique để có những lọ TUMS, chai MYLANTA chất lượng nhất!

Đọc thêm nhé: http://www.dinhthanhhai.com/2016/12/mylanta.html
.
HaiLy Boutique chuyên cung cấp hàng Mỹ chất lượng, uy tín, những sản phẩm vitamin cho mọi lứa tuổi. Những món hàng giày, dép, áo quần, mắt kính, đồng hồ, điện thoại, mỹ phẩm, nước hoa...
Hãy inbox Facebook của chúng tôi, để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất. Liên hệ qua Facebook: www.facebook.com/HaiLyBoutique.
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
* Những sản phẩm của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2017/08/hailyboutique2017.html
 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến