Chứng Vảy nến - Psoriasis


Tối qua có người đăng ảnh sản phẩm và có mấy lời: "Có ai biết chỗ nào tin tưởng có hàng xách tay từ Mỹ về không? Có người giới thiệu loại này tốt cho vảy nến.". Người bạn ở Huế mới gọi tôi vào để nhờ tư vấn và mua giúp hàng Mỹ. Cúc Huyền xem xong mới nói: "Cái sản phẩm này không liên quan gì tới chuyện trị vảy nến cả. Se2 hay Se3 không giống như thực phẩm chức năng, Se2 và Se3 giúp cho tế bào mầm phát triển thành tế bào mới trong khi thực phẩm chức năng giúp tế bào cũ tốt hơn. Không dùng Stem Cell trị vảy nến, mà dùng để trị ung thư. Stem cells là tế bào gốc, thay tủy để thay tế bào máu mới, thay tế bào xấu và bệnh ta mới dùng  stem cells"

Triệu Cúc Huyền xin nói một chút về CHỨNG VẢY NẾN.... PSORIASIS

Chứng vảy nến là chứng bệnh da mạn tính thường gặp do tăng sinh tế bào và viêm. Nó được hình thành bởi sự sinh trưởng nhanh của tế bào da, 10 lần nhanh hơn tốc độ sinh trưởng của tế bào da bình thường. Kết quả là các tế bào da dư thừa chồng chất lên nhau tạo ra những đốm da đỏ (red patches) bao bọc bởi lớp vảy trắng gây ra bởi xác của những tế bào chết (silvery cover). Triệu chứng của bệnh vảy nến rất khó chịu: khô, đỏ, ngứa, da biến dạng (skin disfiguring) và có khi rất đau.
Chứng vảy nến thường xảy ra ở đầu gối (knees), scalp (da đầu), khuỷu tay (elbows), bàn tay (palms), và lòng bàn chân (sole of the feet).
Chứng vảy nến là chứng bệnh về da kinh niên (chronic) thường tái phát từng chu kỳ, các triệu chứng như ngứa, khô có thể giảm bớt bằng các loại thuốc. TREATMENT CAN HELP BUT CAN'T BE CURED!!
Đặc điểm của chứng vảy nến là những đốm da bị dày (thickening of the skin) do quá trình bị vảy lâu năm thì sẽ không bao giờ lặn hết hoàn toàn.
Những sản phẩm giúp điều trị bệnh vảy nến


Chứng vảy nến rất đa dạng gồm rất nhiều loại khác nhau và tùy theo mức nặng nhẹ mà có cách chữa trị. Có 3 cách chữa trị bệnh vảy nến: chữa ngoài da bằng những loại kem (tropical treatments), bằng thuốc (medications), và trị liệu bằng ánh sáng (light therapy).
Bà con ai cần thêm chi tiết xin liên hệ HaiLy Boutique để được tư vấn kỹ hơn, chi tiết hơn.
Facebook: https://www.facebook.com/HaiLyBoutique
Houston, Texas 2017
Triệu Cúc Huyền
... 
HaiLy Boutique chuyên cung cấp hàng Mỹ chất lượng, uy tín, những sản phẩm vitamin cho mọi lứa tuổi. Những món hàng giày, dép, áo quần, mắt kính, đồng hồ, điện thoại, mỹ phẩm, nước hoa...
Hãy inbox Facebook của chúng tôi, để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất. Liên hệ qua Facebook: www.facebook.com/HaiLyBoutique.
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
* Những sản phẩm của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2017/08/hailyboutique2017.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến