Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Anh Quốc tại Bình Dương

Trương Thu Linh - Giám đốc Trung Tâm Việt Anh Quốc chia sẻ nhân ngày khai trương cơ sở 2 tại Dĩ An - Bình Dương
Chị Trương Thu Linh là người con của làng Trung Yên, Triệu Độ, Triệu Phong, Quảng Trị. Gia đình chị đi kinh tế mới tại Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị. Chị là một người con út trong gia đình 5 anh em, chăm chỉ học tập từ ngày còn ngồi trên ghế trường phổ thông trung học. Cái khó khăn nhất của người đam mê ngoại ngữ như chị phải hoàn toàn tự học, từ mày mò, tự tìm thầy với lớp. Ngày đó trường miền núi không có học ngoại ngữ trong chương tình phổ thông, những dịp nghỉ hè lại vào Huế học. Cơ duyên lại đến khi chị Linh được huyện Hướng Hóa cử tuyển đi học tại Trường Ngoại Ngữ Hà Nội, niềm vui dâng trào khi niềm đam mê tiếng Anh nay đã có cơ hội học cao lên.
Thế đó, với niềm đam mê chị đã chăm chỉ, cố gắng học thật tốt từ khi mới đặt chân vào trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, đã giúp chị bắt kịp với các sinh viên cùng lớp. Ngôi Trường Ngoại ngữ Hà Nội đã chắp cánh cho chị bay cao và xa hơn, ngoại ngữ trở thành niềm đam mệ lớn với người con gái miền núi cao của tỉnh Quảng Trị.
Cũng chính tại ngôi trường Ngoại ngữ Hà Nội, chị Thu Linh đã gặp anh Lâm, tình duyên bén chuyện thành đôi vợ chồng. Anh Lâm học bên khoa Trung Ngữ, chị Linh học khoa Anh Ngữ. Cả hai tốt nghiệp xong thì đều chọn Nam tiến để lập nghiệp.
.
Vợ chồng Lâm Linh hạnh phúc bên nhau
 .
Vinaphone là nơi chị Thu Linh làm việc cả một thời gian dài, đó là công việc đầu tiên khi chị vào Sài Gòn lập nghiệp. Nhưng rồi yêu nghề dạy học, thèm được truyền đạt tiếng Anh cho những thế hệ sau, hun đúc và chắp cánh cho các em tiếp cận và bay cao, bay xa cùng ngoại ngữ. Vợ chồng Lâm Linh đã mở ra một trung tâm ngoại ngữ ở Thủ Đức, Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Anh Quốc ra đời từ đó.
Hôm qua, ngày 15/03/2018 chị Thu Linh đã mở thêm cơ sở 2 tại khu dân cư Him Lam Phú Đông, 77 Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương. Đại diện địa phương nơi Trung tâm chia sẻ: "Bấy lâu nay, con em ở địa phương muốn học tiếng Anh thì phải chạy ra tận Thủ Đức để học, đường xa xôi và khó nhọc. Hôm nay, tôi thực sự vui khi địa phương đã có một Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cho con em theo học, chúng tôi rất phấn khởi và vui mừng"
.
 Thầy cô giáo của Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh Quốc.
.
.
Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh Quốc là đứa con tinh thần của vợ chồng anh chị Lâm Linh, cũng đã có nhiều chuyện buồn vui cùng gian khổ, nhưng chiếc thuyền ấy vẫn căng buồm và hướng ra khơi, vượt qua những sóng gió để đến những bến bờ an vui, thành công mỹ mãn! Từ một trung tâm ở Thủ Đức, nay đã mở thêm một cơ sở tại Bình Dương, với đội ngủ thầy cô giáo giỏi, yêu nghề, yêu thương mái nhà Việt Anh Quốc như chính ngôi nhà của mình.
Chúc Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Anh Quốc mãi là địa chỉ tin yêu cho những người đam mê ngoại ngữ theo học! Xin chúc mừng chị Trương Thu Linh cùng anh Lâm và toàn thể thầy cô giáo!
.
Sài Gòn 16/03/2018
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến