Em Muốn Có Con, Xin Anh Hãy Bán Tinh Trùng Cho Em

 Tình yêu có từ nơi đâu?
.
Sang sinh ra và lớn lên ở miền quê nghèo xa thành phố, sớm rời quê và xa ruộng đồng, thôi chân lấm tay bùn để khoác lên mình hai chữ thành đô. Không học cũng chẳng nghề, đụng đâu làm đó, trong xóm trọ ở đường Hoàng Hoa Thám là cả một mớ đủ hết các nghề, công nhân cho xí nghiệp may, anh xe ôm "công nghệ", cô bán trôn nuôi mồm... Nhiều khi nghe mấy cổ nói chuyện làm Sang phì cười: "Má nghề ta dzui mài, khi nào miệng dưới no đầy thì miệng trên cũng no đầy, lúc nào dưới đói thì trên móm"
- Chị ơi, mua tinh trùng không? em sức khỏe, đẹp trai và giống tốt... nếu bán gián tiếp thì 2 chai, bán bằng trực tiếp thì 10 chai.
Có ngờ đâu cái nụ cười mỉa mai khi nghe hai nàng mần đỉ tâm sự ấy, giờ Sang lại đi vào con đường bán tinh trùng, làm con "nọc" đực như những chú heo dưới quê. Ăn rồi chỉ nuôi và dưỡng sức, rồi đi bắn đám tinh túy ấy vào tử cung giống cái. Gái đứng đường bán trôn còn Sang đứng đường bán con nòng nọc... nghĩ cũng hay, sướng con cu mà miệng lại có thứ nhét vào...
- Anh ơi, 5 chai bắn trực tiếp được không? Em muốn có con nhưng lại không có tiền.
- Em cho anh 6 chai và anh bao đậu nhé, mần cho em có thai mới thôi, không cần biết bao nhiêu lần, bao lâu anh cũng BAO nhé!
 Rạo rực bên nhau trên chăn gối.
.
Căn nhà trọ của Huệ từ đó có hình bóng một người đàn ông cứ tối đến và sáng đi, ai cũng tò mò sao Huệ xấu thế mà có bạn trai đẹp như diễn viên. Chàng đến là cánh cửa khép lại, hai người dập dìu con én lượn, cũng lên tới đỉnh của nhục dục, đê mê, chiếc giường va vào tường thành nhịp điệu, lúc nhẹ nhàng lúc cộp cộp đến tê dại tâm can. Nàng đỉ thỏa với trai đẹp, cái giống kia sao đã vậy trời... giá 6 chai như vậy thật tuyệt. Chắc nàng mua mãi cũng nên, hay phút chốc nàng muốn gian lận trong suy nghĩ... chơi xong rồi uống thuốc tránh thai, để hợp đồng kia mãi không kết thúc, để chàng BAO mãi với nàng. NHƯNG thèm con quá làm Huệ chẳng thể dùng chiêu này, biết có con xong là chàng sẽ biến mất hút theo đám người khác cần mua.
- Oe oe oe... tiếng khóc trẻ thơ vang lên nơi căn nhà trọ ấy, bóng dáng chàng trai kia cũng mất dạng khi Huệ mang bầu. Tờ hợp đồng cũng đã xé nát tự bao giờ, xong việc ai đi đường đó, chàng lại quay về đứng đường để bán cho các nàng muốn có con.
- Chao ôi, con với cái trời ơi... đời này sao có thêm nghề khốn nạn. Mẹ hỏi con nha Huệ, thằng đó bán cho cả trăm người, rồi sau này không may con của con cưới cùng một đứa khác con thằng đó, thì có phải loạn luân không? Tội lỗi này ai mang, ai rước cho Huệ con ơi...
Người mẹ già dưới quê nghe Huệ sinh con nên lên thăm nom, hỏi mãi Huệ mới khai chuyện đi mua tinh trùng, người mẹ há hóc mồm mà la hét, như thể trái đất này chuẩn bị tận thế tới nơi... Nước mắt lăn dài trên đôi má đầy nếp nhăn, tay vuốt đầu con mà lắc đầu thương xót. Biết nói gì đây với làng xóm ở dưới quê, gái không chồng có con thôi đã mệt, nay lại bỏ tiền đi mua tinh trùng, khác nào chuyện bỏ tiền thuê heo nọc thọc vào heo cái thành heo nái đẻ con.
.
Sài Gòn 06/04/2018
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến