Chăm lo sức khỏe cho con thơ của bạn

Những vị thuốc chăm lo sức khỏe cho con của bạn 
.
Tylenol và Motrin (Ibuprofen, Advil) là 2 loại thuốc mà nhất định gia đình nào cũng có trong tủ thuốc gia đình! Gia đình nào mà có em bé sơ sinh hay trẻ em thì lại cần phải có. Tylenol và Motrin giảm sốt, giảm đau nhức, nhức đầu, đau răng.....rất hay! Tylenol và Motrin không chữa hết bịnh nhưng nó có tác dụng làm giảm các triệu chứng. Thí dụ, bạn bị cảm cúm do virus cúm gây ra, triệu chứng nóng sốt cao, đau nhức toàn thân, nhức đầu làm cho bạn rất khó chịu, ăn không ngon ngủ không được, sau vài ngày người dật dờ đuối sức. Uống Tylenol hoặc Motrin sẽ giúp bạn hạ sốt, bớt đau nhức, hết nhức đầu...ăn được ngủ yên thì cơ thể khỏe, kết quả là cơ thể có sức, tự tạo ra chất đề kháng để chống chọi và tiêu diệt virus cảm cúm. Nóng sốt, đau nhức do nhiễm trùng bởi bacteria gây ra thì cần phải uống thuốc kháng sinh (antibiotics) thì mới tiêu diệt được bacteria.
.
  .
TRẺ EM NÓNG SỐT CAO THÌ CÓ THỂ BỊ CO GIẬT HAY CÒN GỌI LÀ ĐỘNG KINH / GIẬT KINH PHONG. TRƯỜNG HỢP CO GIẬT NÀY THƯỜNG THÌ KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN NÃO, KHÔNG DO NÃO GÂY RA VÀ CŨNG KHÔNG ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN NÃO.
.
Houston, Texas
Triệu Cúc Huyền 
 .
- Tư vấn sức khỏe cùng bà mẹ về em bé: http://www.dinhthanhhai.com/2017/11/suckhoecuaem.html
- Sữa Similac của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2017/11/mevabe.html
.
Ai cần biết thêm chi tiết HaiLy Boutique rất hân hạnh tư vấn thêm và dĩ nhiên là miễn phí và ko phải mua hàng chi hết, nhớ nhé! Liên hệ: www.facebook.com/hailyboutique

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến