Thuốc thải chất độc của Mỹ có bán hay không?

Thảo dược nên cẩn thận khi uống - Ảnh internet
.
Ta thường nghe mọi người nói về thảo dược, từ lá cây, hoa, rể, thân... sau đó phơi khô sắc thuốc uống, hoặc áp lên chỗ đau nhức. Chúng được truyền lại từ người xưa, những thầy lang, khi mà sự phát triển của khoa học - y khoa chưa phát triển. Có những loại cây nếu áp dụng đúng thì rất tốt cho cơ thể, nhưng nếu uống sai thì rất nguy nguy hiểm. Nhiều bệnh viện ở Mỹ khi gặp người bệnh Châu Á, họ hỏi câu đầu tiên là: Có uống thảo dược gì hay không? Bác sĩ nghe có là lắc đầu ngay.
.
Khách hàng đặt câu hỏi và nhờ tư vấn như sau: Dạ bên Mỹ có thuốc thải độc không HaiLy Boutique, để em lấy ít hàng bán cho người dùng ở Việt Nam đang cần.
Triệu Cúc Huyền: STOP uống các loại dược thảo là hạn chế đem chất độc vào cơ thể nên không cần thải độc.
Cơ thể là một bộ máy tinh vi có nhiều bộ phận đảm nhiệm chức năng thải độc siêu chuẩn như gan, thận..vv..vv. Chỉ trong trường hợp các bộ phận lộc thải có vấn đề, bị hư hại nên ko hoàn thành được nhiệm vụ lọc thải thì lúc đó mới cần sự hổ trợ lọc thải từ bên ngoài.
Cần bổ sung cho cơ thể đầy đủ các chất bằng cách uống thực phẩm chức năng mỗi ngày, ăn uống đầy đủ, ngủ đầy đủ, tập thể dục, ko stress quá thì cơ thể khỏe, các bộ phận lọc thải khoẻ để hoàn tất nhiệm vụ lọc thải.
Chất độc trong cơ thể được tiết thải ra khỏi cơ thể bằng nhiều cách:
- Da của con người đóng vai trò rất quan trọng trong việc lọc thải chất độc, bài tiết và giúp thận hoàn thành nhiệm vụ lọc thải.
- Gan là bộ phận lọc thải chất độc siêu chuẩn trong cơ thể.
- Phổi đảm nhiệm lọc thải không kém phần quan trọng.
- Ruột (intestines) cũng siêu lọc thải các chất độc
- Hệ bạch huyết (the lymph system) cũng lọc thải
Hãy liên hệ cùng HaiLy Boutique để được tư vấn về bệnh tật và sử dụng thuốc tốt nhất, đặc biệt dùng vitamin thực phẩm chức năng của Mỹ www.facebook.com/hailyboutique
.
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry - thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
Hiện đang làm cho những bệnh viện ở Houston, Texas
.
Hãy cần thận với THUỐC NAM mà HIỆU QUẢ: http://www.dinhthanhhai.com/2017/04/thuocnam.html

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến