Tròn tháng con trai Đạo diễn Quyền Lộc

Quyền Linh làm MC cho đám cưới em trai Quyền Lộc với Thiên Hương - 25/01/2015
.
Ta hay nghe bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng của nhạc sĩ Trương Quang Tuấn: "Từ miền Nam Anh ngược ra Bắc mang theo câu hò điệu lý chín dòng sông, mang theo tấm lòng con trai miệt vườn. Anh ra đón chàng với cả yêu thương", câu hát sao nghe quen quen với chuyện tình yêu của Quyền Lộc và Thiên Hương, một chàng trai miền Nam với cô gái quê ở Hải Phòng, thế rồi duyên trời định đã cho họ gặp nhau, Quyền Lộc vẫn nhớ như in ngày hôm đó là 30/08/2012, ánh mắt ban đầu ấy vậy mà lưu luyến mãi. Năm 2013 cặp đôi ấy mở quán cà phê với cái tên Ha Ha Ha, một sự hài hước rất duyên giống như người chủ quán, nếu ai đã gặp Quyền Lộc ngoài đời sẽ thấy được nét hài - vui - tếu. Tình yêu thắm đượm ấy đã được sợi dây tơ hồng níu buộc lại, cùng nhau hẹn ước và thề hẹn trăm năm đầu bạc răng long vẫn không phai nhạt, mà đậm sâu như gừng cay muối mặn.
Tình yêu ấy đã đơm bông, kết trái khi chào đón đứa con gái đầu lòng, quan niệm xưa ông bà nói "ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng" là đây, Quyền Lộc chia sẻ: "Em lấy tên anh Linh làm chữ lót tên con gái, để nhắc nhở con nhớ công ơn của bác Quyền Linh", con gái mang tên là Linh Ngọc.
Ngày 29/07/2018 vợ chồng Quyền Lộc chào đón thành viên mới là một cháu trai, trọn vẹn tặng cho vợ chồng 10 điểm yêu thương, cháu được ba mẹ đặt tên là Dương Nguyễn Quyền Quý, hai con là viên Ngọc Quý của ba mẹ với gia đình, mong rằng mai này lớn khôn sẽ là một niềm tự hào lớn cho đấng sinh thành dưỡng dục.


Quyền Lộc đang chuẩn bị tiệc đầy tháng cho con trai.
.
Tiệc mừng đầy tháng tổ chức tại tư gia của Quyền Lộc với Thiên Hương, mấy chiếc bàn tròn với những người thân thuộc, cơn mưa chiều của Sài Gòn trút nước như thác đổ, mọi người ngồi gần lại nhau và lan tỏa niềm vui mừng ngày tròn tháng của cháu, ấm áp đến lạ.
Bác Quyền Linh hát tặng cho bữa tiệc liền mấy bài, không gian vui lên khi xuất hiện người "nghệ sĩ của nông dân", nên mang đậm chất "hai lúa" miền Tây, đôi dép tổ ông vĩ diệu cùng màu với chiếc áo, hát bài: "Hồng Ngự Mang Tên Em" quá ngọt bùi. 

Đặc biệt hơn hôm đó có ông bà nội cháu Quyền Quý cùng song ca một bài, như anh Quyền Linh nói: "Đây là lần đầu tiên sau mấy chục năm làm vợ chồng - Tía Má tui mới hát chung."

Thiên Hương cùng con trai Quyền Quý.
.
Bác Quyền Linh tặng bánh kem cho cháu Quyền Quý.
.
Quyền Lộc với Thiên Hương và con trai bên Ba Mẹ cùng Anh.
.
Ba Mẹ cùng anh trai với chị dâu của Quyền Lộc
.
Hai cục cưng của nghệ sĩ Quyền Linh với con gái Linh Ngọc.
.
Bàn tiệc của tôi ngồi ngay sân khấu.
.
 Ai cũng vui mừng trong ngày tròn tháng cháu Quyền Quý.
.
Xin chúc cháu Quyền Quý hay ăn và nhanh lớn! Chúc gia đình Quyền Lộc với Thiên Hương mãi hạnh phúc bên nhau! Riêng chúc Quyền Lộc thành danh trên con đường nghệ thuật mình đã chọn, phát huy hơn nữa tấm lòng thiện nguyện để chia sẻ với những mảnh đời khó khăn.

Sài Gòn 10/09/2018
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến