HaiLy Boutique kinh doanh hàng Mỹ về Việt Nam

University of Houston
.
Nhớ ngày xửa ngày xưa khi em vừa mới tốt nghiệp University of Houston với chuyên ngành Biology/Biochemistry  thì mong ước được làm việc cho các công ty chế biến mỹ phẩm như nước hoa, tất cả các loại sản phẩm về da. Ẻm tò mò, thắc mắc và muốn biết trong các mỹ phẩm có cái giống gì, chất gì mà giá cao vút trên trời.
Hãng hiệu càng có tiếng, có tên tuổi thì giá sản phẩm của họ càng đắt trong khi các thành phần hoá chất y chang nhau. Khách hàng phải trả tiền quảng cáo cho tên hiệu của họ đó mà.
Và cũng từ dạo đó ẻm nhất định tìm kiếm riêng cho mình những mỹ phẩm an toàn cho bản thân (với chút kiến thức về dược phẩm) và giá cả hợp lý.
St. Ives là thương hiệu mà ẻm ưng bụng nhất, chất lượng siêu tốt và giá siêu rẻ. Muốn có làn da sáng láng, mịn màn thì theo ẻm chỉ cần 2 sản phẩm dưới đây.
St. Ives mới cho ra St. Ives Exfoliate & Nourish Apricot Oil Scrub, sản phẩm tẩy tế bào da chết rất ngon lành cành đào.
Ẻm mới dùng St. Ives Exfoliate & Nourish Apricot Oil Scrub vài lần thôi mà da mặt mịn màng, sáng hẳn ra. Vui quá nên chia sẻ chớ không có ý quảng cáo chi, thương hiệu St. Ives cũng đã nổi tiếng o Mỹ từ lâu.

 St. Ives Exfoliate & Nourish Apricot Oil Scrub
.
HaiLy Boutique chuyên cung cấp hàng Mỹ chất lượng, uy tín, những sản phẩm vitamin cho mọi lứa tuổi. Những món hàng giày, dép, áo quần, mắt kính, đồng hồ, điện thoại, mỹ phẩm, nước hoa...
Hãy inbox Facebook của chúng tôi, để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất: www.facebook.com/HaiLyBoutique
.
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam.
* Những sản phẩm của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2017/08/hailyboutique2017.html

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến