Đêm sinh nhật vui trên Tàu nhà hàng Bến Nghé

 Một đêm sinh nhật thật vui và ấm áp bên vợ với những người thân quý
.
Sài Gòn tháng 11 không như nơi khác là se se lạnh, nhưng Sài Gòn vẫn có những cơn mưa chiều nhè nhẹ, làm dịu mát cái nóng nực của phố thị đầy khói và bụi và tiếng ồn đặc trưng. Khi màn đêm dần buông xuống thì tôi cùng vợ đón xe ra bến sông Sài Gòn, một bữa tiệc nhỏ nhớ ngày tôi cất tiếng khóc chào đời tại nhà hàng tàu Bến Nghé. Đây là lần đầu tiên tôi lên một con tàu bự như thế và lênh đênh trên sông Sài Gòn, nguồn gió mát thổi mang theo hơi nước mát, không gian sang trọng với những bài hát vui nhộn. Từ tàu Bến Nghé ta được thỏa mắt khi ngắm nhìn phố thị Sài Gòn với ánh đèn ngọn xanh ngọn đỏ, lung linh và đầy nét kiêu sa lộng lẫy.
Một đêm sinh nhật của tôi thật vui và tràn ngập tiếng cười, một đêm cho vợ chồng Hải Huyền những cung bậc cảm xúc, sẽ là một kỷ niệm nhớ mãi không bao giờ quên.
Tàu đón khách lên và 20h là khởi hành dạo trên sông Sài Gòn, đi một giờ đồng hồ và 21h quay lại bến, quý khách sẽ thưởng thức nhiều món ăn ngon Âu - Á. Khá lâu trước tôi có gặp anh Lê Long người đồng hương Quảng Trị, anh nói lần tới sinh nhật Hải ghé chỗ anh tổ chức đi. Tàu Bến Nghé là của người chị con cậu ruột anh Long, còn chồng chị quê ở Đồng Tháp.
.
 Tàu Bến Nghé - số 5 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, Sài Gòn.
.
Vợ tôi bên bến thuyền.
.
Hai vợ chồng tôi trên tàu Bến Nghé
.
Anh Lê Long quản lý nhà hàng Bến Nghé
.
Ca sĩ đến tận bàn hát bài chúc mừng sinh nhật.
.
 Không gian trên tàu Bến Nghé
.
Quý vị hãy cùng lên Tàu nhà hàng Bến Nghé, để trải nghiệm nhiều điều thú vị, những cảm xúc tuyệt vời khi nhìn ngắm thành phố Sài Gòn về đêm, thưởng thức những món ăn ngon, không gian lịch sự đầy sang trọng. Quý vị hãy gọi cho anh Lê Long nhé, qua số phone 0908449719

Sài Gòn 13/11/2018
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến