Bánh Bông Lan Phô Mai của Lê Thảo giữa Sài Gòn

Bánh Bông Lan Phô Mai của Lê Thảo
.
Bánh bông lan phô mai mềm xốp, mát lạnh sẽ là một món tráng miệng không thể nào tuyệt hơn sau mỗi bữa ăn. Nguyên liệu làm bánh này là bột mì, trứng, đường, sữa tươi, mật ong, bơ, dầu ăn... đặc biệt không thể thiếu phô mai. Ban đầu phô mai thường được ăn với những món mì Ý hay Pizza, với bánh mì nướng giòn... một thức ăn được làm bằng cách lên men sữa bò, trâu, dê và kết đông, chứa nhiều chất béo, protein, canxi, phốt pho... Hiện nay, nhiều người đã sáng tạo ra hàng trăm loại bánh có phô mai, làm người ăn mê thích.
Khen con dâu họ Đinh thì khác nào nói nước biển mặn. Hôm nay, anh Nguyễn Dũng đã chia sẻ sau khi thưởng thức món bánh ngon của Lê Thảo, vợ yêu của Đinh Hữu Thành người con quê có bài “Cái chợ có tự hồi nào và năm nay bao nhiêu tuổi, mà ai cũng bảo rằng Chợ Mới quê hương”
Nghe chuyên gia ẩm thực Nguyen Dung chia sẻ mà thèm được ăn ngay: “Bỏ việc công ty nước ngoài về mở Lò Bánh Lê Thảo. Ăn bánh bữa giờ mới review cho con nhỏ! Mùi vị thì khỏi nói vì đã cfm là Ngon! Giờ mới nói đến cách làm bánh và độ mịn của Bột bánh làm theo style Tây chứ không Xốp như bánh Bông Lan truyền thống. Bánh có độ Ngọt và Béo vừa phải rất thik hợp cho người sợ Mặp nhưng khoái Bánh Bông Lan Phô Mai. Dĩ nhiên Bánh Siu ngọt và Béo vẫn làm khi Siu nhơn đặt hàng. Với 2 lớp Phô Mai mỏng có độ béo vừa phải và độ mặn hơi hơi cũng làm cho bánh thêm phần hấp dẫn. Bánh có độ nhún khi cầm cả bánh trên tay có cảm khác khá nặng. Ăn khi bánh mới giao thì Ngon khỏi nói rồi hén, nhưng để 3 ngày trong tủ mát cũng vẫn Ngon mà không bị Khô, Cứng... Mình muốn ăn nóng nên bỏ quay vi sóng 10s lấy ra bánh nóng như mới ra lò!”


 Anh Nguyễn Dũng cùng Trương Diệu Ngọc thưởng thức bánh.

- Trương Diệu Ngọc: 🥧Về nhà đã thấy cái bánh để sẵn trên bàn. Mở ra xem mà mê luôn. Đẹp, nhìn cưng dễ sợ. Cắt 1 miếng nhỏ bỏ vô lò qay 15s rồi ăn thử, bánh mềm xốp, cheese tan chảy, mặn ngọt béo vừa đủ. Tối nay ăn bánh này thay cơm rồi đây, hí hí. 🧡😇 Em cảm ơn Người anh tròn Nguyễn Dũng và chị #ThaoLe #Cheerbakery nhiều nhiều.
- Lê Mỹ: "Hôm qua khoe bánh bà chị Thao Le làm, còn hôm nay đi bán bánh. Chiếc bánh Bông Lan Phô Mai Lát này có giá chỉ 150.000 đồng thôi nhé. Mình ít ăn bánh ngọt nhưng mà với chiếc bánh này thì ngon không thể tưởng, đặc biệt khi ăn bánh vẫn còn ấm nữa. Độ ngọt và béo rất vừa phải, bánh ăn xốp mềm và mịn. Hic, vừa viết status vừa chảy nước miếng."

Bà con ở Sài Gòn cần mua bánh Bông Lan Phô Mai thì liên hệ cùng Lê Thảo nhé, sẽ được ship đi tất cả các quận - bánh như trong hình 150k/bánh
Liên hệ: 0978899767 - Lê Thảo
Facebook: www.facebook.com/cheerbakery

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến