Tình dục là cả một trời nghệ thuật mà ta cần học tập và làm thật tốt

 Tình dục là cả một trời nghệ thuật mà ta phải học cả một đời.
.
Chuyện chăn gối là một chuyện "hệ trọng" của một đời người, hạnh phúc hay sung sướng hoặc đau khổ hay nát tan cũng từ đó mà ra... chuyện chăn gối học cả một đời vẫn chưa xong, và không ai tự mình nói ta giỏi chuyện tình dục - chăn gối.
Ăn - Ngủ - Đụ - Ỉa là tứ khoái của con người, ai cũng ham muốn và mong có được. Chuyện tình dục ở ta bị khép vào chuyện "thầm kín" và ai đó nói ra những từ ngữ liên quan đến bộ phận làm ta sướng như từ: đụ, địch, đéo, lồn, cặc, vú... là bị người ta chửi đồ vô văn hóa, thô thiễn, tục tĩu. Đúng ra cái chi làm ta sướng ta phải tôn thờ, nhắc nhớ ơn đời đời. Tây phương đẹp khoe xấu che, họ hôn ngoài đường và đái trong bụi kín, còn ta ngược lại, đái đường và hôn nơi kín.
Chuyện kể vui trong một gia đình ông đó có hai vợ, cô vợ già than với cô vợ trẻ: Em ơi, chồng mình sao dạo này chị thấy con cu mềm xèo, chẳng mần ăn chi được... nghe xong cô vợ bé mới nói: Ôi em thấy của chồng cứng lắm, rất sung chị ạ!
Không phải đàn ông luôn là con cọp beo trên giường với bất cứ phụ nữ nào, mà còn tùy vào rất nhiều yếu tố. Có những cô rất giỏi luôn vờn mèo, mân mê, bú mớm... kể cả nghệ thuật khi lâm trận, nhiều cú làm nàng không đã ngứa, dập vài phát đã bắn hết đạn rồi... họ không bao giờ nhăn mặt, cau có, trách móc đàn ông kém, mà thay vào đó là những vuốt ve êm ái, những câu khen lấy lòng đàn ông: Ôi em thích quá, bên anh em ngất ngây, em lên đỉnh mấy lần luôn... Rồi những lúc đang mần thì cu chồng xụi lơ, mềm xìu và ngất luôn... thay vì cằn nhằn anh hết yêu em rồi phải không? Thì cô vợ khéo léo: Bên chồng thôi là em đã mê tơi rồi, chồng đang mệt đó, nghỉ ngơi đi chồng yêu. 
Quý vị thấy đi massage không, đa số các cô khoái khen, biết khen đểu mà vẫn khoái, nhiều cô cứ nói: Ôi anh có tập thể thao không mà chân anh cứng quá, em bóp hoài không thấm vào đâu? Thực ra chỉ tập môn hít đất với vợ à, chứ thể thao chi... nhưng cô ta khen vậy tý sẽ được bo nhiều tiền!
- Những câu khen và khích lệ luôn làm cho đàn ông mê tơi, và họ dần tự tin lên, ngon lên, hùng hổ, hiên ngang... Nhiều vị cứ hỏi vì sao những con đỉ luôn rên rỉ, như thể được đàn ông đâm cho sướng lắm, xin thưa đó là vì họ muốn cho kẻ mua hoa kia sớm kết thúc màn giao hợp, nhào nặn, bóp, chứ vui gì khi lâm trận mà không yêu thương, đàn bà họ yêu thương thì chơi mới lên đỉnh... một số ít đàn bà mới thích cu lạ thôi. Còn đàn ông thì đa phần cứ lồn lạ là họ mê tơi, thèm được đâm thịt vào thịt...
- Những câu chê, nhăn nhó, khó chịu khi không được chồng mần cho sướng... vô tình đã dần dà giết chết cái đàn ông trong họ, con cọp xụi lơ vì quê rề, họ e ngại gần vợ khi lâm trận, vì tâm lý lo lắng không đạt được, sự căng thẳng làm máu không thể dồn về chỗ mong muốn được cương mà không cương - trên bảo dưới không nghe.
 Mỗi việc làm cho nàng sướng mà không làm được, thì hỏi làm được điều gì?
.
Cùng nhau làm tình khi thoải mái... không gian kín hở tùy theo sở thích... mùi hương dịu êm... hay đi thuê khách sạn mần cho thay đổi không gian quen thuộc của chiếc giường ở nhà... hoặc cùng nhau đi du lịch đâu đó và bỏ mọi thứ sau lưng...
Đàn ông đôi khi thèm nện bất tử, vợ đang nấu ăn cũng muốn mần phát... vâng, cứ cho chồng mần đi, cho họ hưng phấn, sau đó sẽ sung ba khía... cắt cục nứng là phiền hà.
Vào phòng tắm và mơn trớn qua nước với xà bông... đó cũng là cái thú của da thịt va chạm với ướt át...
Ra tắm biển và hãy tuột quần nàng xuống mà nhét thịt vào, khi dập dìu thì cả hai xoay xoay dưới nước rất thú vị, và cu của chàng luôn cứng ngắc nhờ muối và sự lạ đời, chơi giữa "thanh thiên bạch nhật", đôi khi có những ánh mắt nhìn và do thám không biết cặp đó làm gì mà ôm nhau cứng ngắc, xoay vòng. Hậu quả nhè nhẹ là chút xíu rát vì ma sát và muối ahiiii.
Đi bộ, đạp xe đạp, bơi lội... cũng giúp ta khỏe hơn trong tình dục, ăn uống đủ đầy dinh dưỡng, ngủ nghỉ đúng giờ giấc.
Quan trọng nhất để thăng hoa là hai người hãy yêu nhau từ trái tim, sau đó cùng nhau âu yếm, hạn chế cãi nhau, tức giận, ghen hờn... cố gắng tìm cái tốt của nhau mà khai thác, đừng nhai lại chuyện quá khứ mà người kia muốn quên, đó là lý do đàn ông khoái hát bài "đắp mộ cuộc tình". Đừng bao giờ làm tổn thương nhau, gieo đau khổ, hành hạ thể xác lẫn tâm hồn.
Bạn hãy đạp qua cái lề thói phong kiến đi, và khi làm tình với vợ hãy nói: anh đụ em sướng quá! Ôi lồn em thật tuyệt vời!... Nói ra xong bạn sẽ cảm giác tuyệt vời, thay vì ban ngày đi giao tiếp cứ dùng từ văn minh lịch sự, uốn lưỡi trước khi nói tới mấy lần... trong giường thì chỉ có ta với nàng, sống cả đời, tật xấu biết hết trơn, chứ ba câu nói đó ăn nhằm gì?
+ Cách vào cuộc chiến:
- Tắm rửa sạch sẽ, ngâm bồn nước nóng càng tốt vì máu tuần hoàn chạy khắp châu thân, dồn về những nơi cần dồn.
- Màn dạo đầu du dương, rề rề, âu yếm... cho chèm nhẹp mới đâm
- Mèo vờn chuột, trêu ngươi... đừng cứ dập liên tục và đâm sâu mãi, mà có lúc ngưng lại, có lúc rề rề bên ngoài, có lúc rút ra hết và nhắm thẳng đâm cái ọc...
- Tư thế nào thích là mần, ai muốn trên thì lên trên, dưới thì xuống dưới... đôi khi kéo ra ban công mần luôn cho cảm giác bên kia tòa nhà có ai nhìn lén, cảm giác đó rất hay... nên mua ghế tình yêu để trượt, nhiều thế hay lạ.
- Khi nàng rên mạnh, mắt phê, tay cấu cào... hãy mần tới cho nàng lên đỉnh nhé, ko là nàng tụt xuống và lần hai khó lên hơn.
- Khi đã lên đỉnh hãy khoan rút cu ra, ngâm xíu trong đó... hoặc tập cho cương, rồi nghỉ cương, nhúc nhích trong đó... Khi rút ra cũng nên từ từ, cho nàng cảm giác cục cưng đang đi ra, tạm biệt cái hố sâu tuyệt diệu ấy.

Sài Gòn 07-03-2019
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến