Phòng khám Trung Quốc moi tiền bệnh nhân vô tội vạ

 Phòng khám đa khoa Thế Giới ở 648 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5.
.
Hiện nay, không riêng gì ở Sài Gòn mà khắp cả nước, nơi nào cũng có phòng khám của Trung Quốc, chúng mọc lên như nấm sau mưa, và oái oăm là chúng ẩn náu sau những cái tên phòng khám "thuần Việt", người bệnh nhân vô tình lọt vào đây là cứ nghĩ của Việt Nam, chúng lột sạch tiền bạc của con bệnh, hút tận máu tủy... Câu nói "tiền mất tật mang" là có thật khi đến với phòng khám Trung Quốc.
Báo TTO chia sẻ: "Ngoài giở chiêu trò "chặt chém" bệnh nhân ngay trên bàn mổ, các "bác sĩ" Trung Quốc còn lộ rõ trình độ chuyên môn yếu kém, không nắm được căn bản, thậm chí không có khả năng về lĩnh vực sản khoa. Lâu nay, người nước ngoài (chủ yếu là bác sĩ Trung Quốc) hoạt động khám chữa bệnh có nhiều sai phạm nghiêm trọng. Tuy nhiên, một nghịch lý là Sở Y tế thành phố chỉ được xử phạt. Đơn vị không có quyền rút chứng chỉ hành nghề vì do Bộ Y tế cấp. Đây là lý do khiến phòng khám Trung Quốc "lờn" xử phạt."
Mỗi lần bị xử phạt tiền, thậm chí nặng hơn như tước giấy phép, thế rồi các phòng khám Trung Quốc lại thay đổi tên và hoạt động trở lại, như kiểu con rắn lột xác để lớn lên, to hơn và mạnh hơn. Chúng rất giỏi viết bài hay đăng tải trên website - các trang mạng, dụ dỗ và lôi kéo bệnh nhân rất tài tình và tinh vi, sau đó là tư vấn linh tinh, gây hoang mang và lo sợ cho người bệnh, dẫn đến bằng giá nào cũng phải điều trị cho lành căn bệnh. 
Riêng ở Sài Gòn người ta mới chỉ thống kê ra 17 phòng khám có bác sĩ Trung Quốc hành nghề, nhưng tôi tin chắc con số đó phải nhiều hơn thế nữa, có thể lên tới hàng trăm phòng khám của Trung Quốc đang hoạt động chui hay nổi. 
Kenh14.vn có đăng bài vào ngày 02/11/2017 có chia sẻ: "Mới đây nhất, chúng tôi đã tiếp nhận phản ánh của một nữ bệnh nhân sống tại TP.HCM về việc bị Phòng khám Đa khoa Thế Giới (648 Võ Văn Kiệt, quận 1) trói hai chân để hù dọa, vẽ bệnh và chiếm đoạt số tiền điều trị lên đến hơn 64 triệu đồng. Phòng khám này sau đó đã được Thanh tra Sở Y tế TP.HCM mời lên làm việc. Sở Y tế sẽ phối hợp với cơ quan Công an để điều tra, làm rõ các sai phạm, lừa đảo tại phòng khám Trung Quốc."
.
 Phòng khám Trung Quốc núp bóng dưới tên Việt để lừa đảo bệnh nhân.
 .
Tôi cũng vừa xem một video của cô Trinh đăng lên vạch mặt phòng khám đa khoa thế giới, cô ấy bị bệnh trĩ mà điều trị với giá cả trăm triệu đồng. Đọc những comment dưới video đó tôi mới thấy rằng quá nhiều bệnh nhân đá bị "tiền mất tật mang" khi đến với phòng khám Trung Quốc này. Nguồn xem video trên Facebook: https://www.facebook.com/baovesusong/videos/1362648143864729/
.
Những dòng comment chia sẻ của mọi người về video của Trinh:
Tien Huynh Định đi qua đó khám mà thoy e từ bỏ ý định rồi quá khủng khiếp, nếu đúng vậy e mong cho nó sớm dẹp đi để nhìu người ko phải mất tiền vô ích, vì nhìu người ngta nghèo ko biết, tội ngta lắm!!
- Hung Hoang Van Tất cả các phòng khám tư bây giờ cùng một cách thứ moi tiền. Lên Web có một đội ngủ comment đủ thứ, bấm tư vấn phát có mấy con mẹ ngồi tư vấn như là Tiến sĩ y học mặc dù đếu biết cái cc gì chỉ là nv tư vấn (phải gọi là cv cò mồi). Đm khám thì nó hù, nó vẽ cho đủ cái mặc dù đó chỉ là viết kiến cắn nó kêu sợ ung thư. Tư vấn kêu theo liệu trình dcm khám sơ 3-5 triệu mà chỉ cầm cái đèn pin soi, rồi nó vạch cho đủ cái gói mổ, cắt các kiểu. Đéo biết có phải bác sĩ ko, nó đưa thằng non choẹt lên hỏi thì ú ớ, nói tùm lum, đóng tiền thì đếu cho coi hoá đơn, cứ đóng ra về mới đưa thì tá hoả đủ phí vớ vẩn. Đang nguyên vẹn nó đưa cho mấy đứa nhỏ ngịch cho nát bét. Khuyên chân thành né xa các phòng khám quốc tế ra. Toàn lừa đảo moi tiền.
- Huy Phạm chị ơi, em mới bị nó lừa hôm qua hết 15 triệu, nó kêu e phải truyền thuốc 7 ngày, mỗi lần 1tr7, rồi phát thuốc thì nó mới cho lấy hồ sơ bệnh án. bây giờ làm sao để tố cáo nó đây.
- Hiếu Trần Tôi không hiểu sao lãnh đạo sở y tế tphcm lại cấp phép cho nó hoạt động lừa đảo trắng trợn mà ko kiểm tra đột xuất vậy?
- Hướng Dương Hoa Mình cũng vừa ở trên mới về. Mình tiêm thuốc tri sẹo lồi. Giờ bi hõm vào. Nhẹ nhẹ. Trong lòng hoang mang quá lên mạng tìm và chát với Phòng khám. Cho địa chỉ chạy xe mất 40p về 40p.. Tự nhiên đang ngồi chờ vô mạng, tìm nghe nói lừa đảo nhiều. Bệnh nhẹ hù dọa bệnh nhân thành nặng thế là phóng xe về.
- Thanh Lan Em có hình của con bác sĩ đó lun. Lúc đó tức quá cãi nhau với bọn nó lun. Nó ép bệnh nhân quá đáng lắm luôn, bác sĩ gì mà săm đầy người nữa chứ.
- Hoàng Tử Cóc Mình mới ở đó về nó dẫn đi khám xét nghiệm đủ kiểu xong mới xuống đóng tiền kêu hết 1tr6 mình ₫óng 400 rồi về coi như tiền ngu.
- Nhat Phuong Nguyen Mới vừa tức thì em trai mình không biết chui vào đây, bị hẹp bao quy đầu mà nó đẩy em mình vào làm tiểu phẫu rồi hù doạ nói bị vô sinh, mổ gấp, rồi nói bị bệnh hiểm nghèo. Không đem tiền nó cũng mổ rồi nói đóng tiền sau, rốt cuộc phải mất 18tr với nó. Mình đòi hồ sơ xét nghiệm các giấy tờ thì lằng nhằng 1 hồi lâu nó mới đem ra. Lừa đảo cả tập thể.
- Jacky Desaint Lỗi không phải bọn bác sĩ Tàu, mà là sự được phép hành nghề và ung dung làm mưa làm gió tại Việt Nam, vậy lỗi này là của nhân dân hay của bọn quan lại cường hào ác bá.?

- Vân Cào Cào Clip này từ 2017 mà hôm nay 2019 người nhà em vẫn bị lừa. Sao phòng khám này có thể hiên ngang hoạt động như vậy trong nhiều năm. Cơ quan chức năng đâu hết rồi?
- Duc Tran Mình cũng bị phòng khám này lừa hết 12tr. Các bạn k nên vào phòng khám này nha.
- Quang Trung Thông báo! Mình và bạn gái có gé đây và chuẩn đoán bệnh! Nó vẽ mình đi này kia nói bạn gái mình bệnh nặng nề các kiểu. Vô nó lấy 1tr6 xong tí nó bảo đóng thêm 6tr tiền truyền nước. Nó nói không có tiền mặt thì chuyển khoản, không chuyển khoản tí làm xong thì theo về nhà lấy luôn. Từ đó mình thấy nghi ngờ về phòng khám này rồi, nó hoạt động rất chặt chẽ, lũ chúng nó làm việc rất hiểu ý nhau, nói những câu cho bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân hoảng sợ phải vào thế của bọn chúng. Minh thấy nghi ngờ nên kêu nó đưa giấy tờ xét nghiệm và các chứng từ hoá đơn thì nó dẫn mình xuống lầu G rồi lên lầu 4 lầu 7 xong vô phòng riêng của nó để nói chuyện. Mình nói không đưa tiền nó giữ bạn gái mình, nó đòi báo công an. Hợp ý mình nên mình chạy qua Công An quận 5 trình báo luôn, xong rồi về. Và mình muốn nói với các bạn lỡ có vào thì đừng kí tên hay viết bất cứ cái gì. HÃY NHỚ ĐỪNG KÍ TÊN.
- Hồng Vi huhu..hôm qua e mới đi khám đấy về đóng phí tiền thuốc hết 10tr nó chuyền ba chai nước vào không biết có bị gì không... em khám đấy nó bảo e bị u này nọ e sợ quá về đi khám chố khác người ta bảo em bị lừa phòng khám Trung Quốc rồi sức khỏe em bình thường chỉ là em bị viêm xíu uống thuốc là hết thế mk nó phán e bị u cơ chứ.
.
CÓ 17 PHÒNG KHÁM CỦA TRUNG QUỐC DƯỚI TÊN VIỆT:
(Theo báo VN Express ngày 2/11/2017)
01. Phòng khám đa khoa Thành Thái.
02. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2.
03. Phòng khám đa khoa Quốc tế.
04. Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi.
05. Phòng khám đa khoa Phú Khang.
06. Phòng khám đa khoa Thế Giới.
07. Phòng khám đa khoa Âu Á.
08. Phòng khám đa khoa Thăng Long.
09. Phòng khám đa khoa Thái Bình dương.
10. Phòng khám đa khoa Đại Đồng.
11. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.
12. Phòng khám đa khoa Baylor.
13. Phòng khám đa khoa Mayo
14. Phòng khám đa khoa Hồng Phong.
15. Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Đức.
16. Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa.
17. Phòng chẩn trị y học cổ truyền của Công ty TNHH thương mại sản xuất y tế Mai Anh.
.
Chắc chắn ở Sài Gòn có tới hàng trăm phòng khám chứ không phải chỉ 17, cho nên con người luôn có nguy cơ bị lọt vào bàn tay tham lam, độc ác của chúng.
.
Mời bà con xem video về phòng khám Trung Quốc:
- Video 1: https://youtu.be/2Z9IjqCeKDs
- Video 2: https://youtu.be/MUNUjYGEVNg
Video kênh tui mới tạo:
- Video 1: https://youtu.be/rK_sIgE7v3I
- Video 2: https://youtu.be/2BE7JsS7xI0
.
Bài viết PR cho Phòng khám đa khoa Thế Giới:
- Lấy tên Việt để dụ dỗ bệnh nhân: http://www.dinhthanhhai.com/2019/08/trungquoc.html
- Moi tiền vô tội vạ: http://www.dinhthanhhai.com/2019/08/phongkhamtrungquoc.html
- Xin trả lại tiền: http://www.dinhthanhhai.com/2019/08/tratien.html
- 30 triệu trị mụn nhọt: http://www.dinhthanhhai.com/2019/09/china.html
- Tổng hợp báo chí: http://www.dinhthanhhai.com/20…/…/phongkhamtrungquoc_29.html
- Kiến nghị chính phủ: http://www.dinhthanhhai.com/2019/09/dakhoathegioi.html
.
Hãy tránh xa Phòng khám đa khoa Thế giới
Địa chỉ: 646 - 648 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Sài Gòn.
Hotline: 028 3853 8888 - 028 39 233 666
Website: https://www.phongkhamdakhoathegioi.vn

.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến