Phòng khám đa khoa Thế Giới xin trả lại tiền điều trị

 Phòng khám đa khoa Thế Giới của Trung Quốc ở 648 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Sài Gòn.
.
Hôm qua bên Phòng khám đa khoa thế giới điện thoại cho tôi, nói chuyện gần 24 phút, cô ấy nói là giám đốc ủy quyền cho cô ấy gọi cho tôi.
Tôi nói với họ sao dám đem cơ thể của tôi ra làm bậy, bị rò hậu môn mà bác sĩ ở phòng khám đa khoa thế giới chỉ mổ bên ngoài lấy mủ, không nội soi hậu môn kiểm tra xem vì sao bị như thế... mổ xong điều trị 7 ngày với giá 30 triệu + 500k tiền khám ban đầu. Sau đó đi toilet ra máu, phòng khám lại đè tôi ra lấy thêm 7.3 triệu để trị gọi là rạn và vỡ thành hậu môn... Đè tôi ra truyền quá trời thuốc như vậy vào người, tôi chưa lành bệnh thì đã chết vì thuốc... 7 ngày đầu thì mỗi ngày truyền 2 chai, và đợt sau 7 ngày tiếp theo thì truyền 3 chai... Rất khốn nạn. Giờ tôi đi khám ở bệnh viện khác thì bác sĩ nói là tôi bị rò hậu môn, dưỡng thương 1 tuần và mổ lại thì mới hết bệnh.
Cô nhân viên của "Phòng khám đa khoa thế giới" nói là bên họ đã sai, trị bệnh thì đâu có không gặp sai lầm... cho nên bên họ muốn trả tiền lại cho tôi.
Xin hỏi bên họ trả lại bao nhiêu tiền? khi mà cơ thể thôi vật vờ vì thuốc của họ truyền vào, ngày nào cũng truyền thuốc... tôi buộc phải nghỉ làm 1 tuần sau khi mổ và tốn thời gian đi lại của tôi, mỗi ngày phải bỏ ra 400k đi Grab, hơn nửa tháng của tôi bị phòng khám đa khoa thế giới ngâm bệnh, điều trị không dứt bệnh, vết rò hậu môn không hề đụng tới vì không hề nội soi hậu môn. Đặc biệt bác sĩ đã truyền quá nhiều thuốc trụ sinh vào cơ thể tôi, nếu sau này tôi bị bệnh thì cơ thể đã lờn thuốc rồi, rất căng để điều trị bệnh mau lành.
Nếu mất tiền mà lành bệnh thì tôi không điên, nhưng tiền mất mà tật vẫn mang, thử hỏi có điên không quý vị!
Tôi nói thẳng với họ là quý vị rất tàn nhẫn, ác độc, ngâm bệnh tôi để lấy tiền. Bây giờ phòng khám đa khoa thế giới muốn trả lại tiền trị bệnh cho tôi? Hỏi họ rằng sẽ trả bao nhiêu tiền đền bù thiệt hại mà tôi đã bị họ gây ra.
Họ muốn trả tiền vì điều trị bệnh sai cho tôi, thì họ cần phải có một tờ giấy xin lỗi của giám đốc phòng khám đa khoa thế giới và bác sĩ Nguyễn Văn Mười - người trực tiếp điều trị bệnh cho tôi, phải có đống mộc đỏ và chữ ký...
.
Hóa đơn trị bệnh của tôi tại Phòng khám đa khoa thế giới.
.
"Lương y như từ mẫu" chắc tụi Trung Quốc họ không thèm quan tâm, họ chỉ "Lương y như quỷ dữ" - chuyên đi hút máu bệnh nhân cho cạn kiệt, chuyên vẽ vời bệnh tật + ngâm bệnh để hù dọa cho bệnh nhân lo sợ và moi tiền vô tội vạ. Bệnh nhỏ chút éc mà chúng phù phép ra cho to và nghiêm trọng, ai xui rủi dính vào đây "tiền mất tật mang". Không một ai kiện tụng chúng được vì đã ký vào giấy đồng ý già tiền và cho mổ cùng điều trị.
Các cơ quan ban ngành không hiểu sao vẫn để cho những phòng khám của Trung Quốc này tồn tại, lừa đảo quá trời nạn nhân mất tiền oan uổng. Việc làm hay nhất bây giờ là viết bài chia sẻ, cho nhiều người biết những phòng khám mang tên Việt đó thực ra là của Trung Quốc.
.
Sài Gòn 29/08/2019
Đinh Thanh Hải
.
NHỮNG CHIA SẺ CỦA MỌI NGƯỜI:
 Anh Hà Thanh Bình chia sẻ:
Về việc này tôi muốn chia sẻ vài vấn đề.
1/ phòng khám đa khoa thế giới thừa nhận họ sai và muốn trả tiền. Theo thông lệ, những trường hợp như thế này số tiền phải trả bao gồm tiền đã nhận,chi phí phát sinh, tổn thất tinh thần,... đôi khi tiền cũng phản ánh được mức độ thiện chí của bên làm sai.
2/vì sao họ nhận sai và dùng tiền để mặc cả? PKĐKTG làm việc,trục lợi bằng cách lừa dối bệnh nhân và khi bị phanh phui trên MXH nó sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh,thu nhập vì thế họ phải tìm cách ngăn chặn việc này cụ thể là trả lại tiền, vậy ta có nhận không, bởi vì theo sau đó chắc chắn là điều kiện.
- Nếu nhận thì chắc chắn họ sẽ yêu cầu bạn gỡ những bài đã đăng và bạn có chấp nhận việc này khi mục đích của bạn không chỉ vì lợi ích cá nhân mà còn vì cộng đồng, không muốn mọi người bị những tên vô lương tâm lừa gạt.
- Nếu không nhận thì liệu họ có làm điều gì bất lợi cho mình? ảnh hưởng đến quyền lợi của họ chắc chắn họ sẽ làm nhưng chưa biết điều gì thôi.
Vài suy nghĩ của cá nhân,anh chia sẻ cùng em.
Chúc em mau khỏi bệnh.
.
 Anh Đinh Quang Tích chia sẻ: Tôi tự xem tôi thuộc loại người cẩn thận, vậy mà tôi cũng bị nó lừa.
Khi con tôi bị bệnh Zona, đang đêm khuya nên vào Google gõ tìm cách chữa thì xuất hiện hàng loạt giới thiệu về nơi chữa bệnh uy tín nhất là phòng khám ấy. Họ hẹn tôi đến khám với những ưu tiên. Trước khi đến họ khám thì tôi đã hỏi bạn bè làm bác sĩ và bạn bè đã mắc bệnh để biết sơ bộ quy trình chữa bệnh này rồi. Vô phòng khám họ bắt đóng 500k rồi bắt thử máu, siêu âm và rất khác với những gì mà các bạn bác sĩ của tôi đã nói trước đó. Trong khi chờ kết quả xét nghiệm, tôi nói chuyện với những người khác cùng chờ như tôi, ai cũng ngán ngẩm và ai cũng nói tương tự rằng khi vào mạng tìm nơi chữa bệnh đều bị Google dẫn về số điện thoại của phòng khám này, thậm chí có người nói họ tìm số điện thoại của một bệnh viện lớn mà kết quả cũng dẫn đến phòng khám này.
Khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm thì lão thầy thuốc Trung Quốc và người phiên dịch cứ đòi bệnh nhân chuyền thuốc kháng sinh và chữa các bệnh khác không linh quan gì đến bệnh zona của con tôi. Tôi đòi các ông giải thích vì sao phải làm vậy thì các vị lơ lơ không nói gì rồi bỏ đi, để mặc tôi chờ, chắc các vị ấy biết là chúng tôi không tin vào khả năng chữa bệnh tồi của họ và biết không lừa được chúng tôi nên họ bỏ lơ luôn. Tôi đến bệnh viện da liễu khám và mua thuốc, chỉ mất tổng cộng chưa đầy 400 ngàn đồng và mấy ngày vừa uống vừa xoa là hết bệnh. May mà sớm nhận ra bộ mặt lừa đảo của phòng khám Trung Quốc mang tên Việt Nam trên đường Đinh Tiên Hoàng quận 1.
.
CÓ 17 PHÒNG KHÁM CỦA TRUNG QUỐC DƯỚI TÊN VIỆT:
(Theo báo VN Express ngày 2/11/2017)
01. Phòng khám đa khoa Thành Thái.
02. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2.
03. Phòng khám đa khoa Quốc tế.
04. Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi.
05. Phòng khám đa khoa Phú Khang.
06. Phòng khám đa khoa Thế Giới.
07. Phòng khám đa khoa Âu Á.
08. Phòng khám đa khoa Thăng Long.
09. Phòng khám đa khoa Thái Bình dương.
10. Phòng khám đa khoa Đại Đồng.
11. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu.
12. Phòng khám đa khoa Baylor.
13. Phòng khám đa khoa Mayo
14. Phòng khám đa khoa Hồng Phong.
15. Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Đức.
16. Phòng khám Y học cổ truyền Cộng Hòa.
17. Phòng chẩn trị y học cổ truyền của Công ty TNHH thương mại sản xuất y tế Mai Anh.
.
Chắc chắn ở Sài Gòn có tới hàng trăm phòng khám chứ không phải chỉ 17, cho nên con người luôn có nguy cơ bị lọt vào bàn tay tham lam, độc ác của chúng.
.
Mời bà con xem video về phòng khám Trung Quốc:
- Video 1: https://youtu.be/2Z9IjqCeKDs
- Video 2: https://youtu.be/MUNUjYGEVNg
Video kênh tui mới tạo:
- Video 1: https://youtu.be/rK_sIgE7v3I
- Video 2: https://youtu.be/2BE7JsS7xI0
.
Bài viết PR cho Phòng khám đa khoa Thế Giới:
- Lấy tên Việt để dụ dỗ bệnh nhân: http://www.dinhthanhhai.com/2019/08/trungquoc.html
- Moi tiền vô tội vạ: http://www.dinhthanhhai.com/2019/08/phongkhamtrungquoc.html
- Xin trả lại tiền: http://www.dinhthanhhai.com/2019/08/tratien.html
- 30 triệu trị mụn nhọt: http://www.dinhthanhhai.com/2019/09/china.html
- Tổng hợp báo chí: http://www.dinhthanhhai.com/20…/…/phongkhamtrungquoc_29.html
- Kiến nghị chính phủ: http://www.dinhthanhhai.com/2019/09/dakhoathegioi.html
.
Hãy tránh xa Phòng khám đa khoa Thế giới
Địa chỉ: 646 - 648 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Sài Gòn.
Hotline: 028 3853 8888 - 028 39 233 666
Website: https://www.phongkhamdakhoathegioi.vn

.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến