Vĩnh biệt em


Nhà báo Minh Mẫn - người con quê Quảng Trị

Mấy hôm nay tôi nghe mọi người nói có một nhà báo Quảng Trị tử nạn trên biển, nghe qua và tôi chẳng chú ý lắm. Hôm nay, tôi thấy đường dẫn bài viết thế là tôi vào xem thử, hỡi ôi ... đó là phóng viên Minh Mẫn của báo tuổi trẻ.

Minh Mẫn là đồng hương Quảng Trị với tôi, tôi gặp em qua nhà báo Duy Tín bên báo Pháp luật (Cả hai đều viết bên lĩnh vực y tế, bệnh viện ...) . Biết tôi là người quê Quảng Trị nên Duy Tín gọi Minh Mẫn cùng bạn đến, nghe giọng Quảng Trị tôi vui lắm. Em nói em biết tôi lâu ni và hôm ni mới gặp. Anh em hay gặp nhau ở quán Huế, cùng thưởng thức những món miền trung. Anh em nói chuyện rất vui, Gặp anh em báo chí ai cũng khen Minh Mẫn trẻ mà giỏi và tâm tốt. Tôi luôn thấy em cười vui, nói chuyện nhẹ nhàng.

Facebook cũ của tôi quá ồn ào và bao nhiêu chuyện xảy ra, nên tôi bỏ nhà cũ và tạo Facebook mới ... cũng từ đó tôi không gặp lại em. Vậy mà bây giờ, em đã đi rồi, nhìn tấm hình trên trang báo mà tôi nổi hết da gà. Thương quý đứa em đồng hương, ra đi khi tuổi đời trẻ quá !
Vĩnh biệt Minh Mẫn, cầu mong em được yên nghỉ nơi vĩnh hằng !

Sài Gòn 25-08-2014
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến