Cắm sừng trong mơ

.
- Ê mi ơi, tau khổ quá đi à ...
- Sao vậy Nga ?
- Tau kể chuyện ni, mi đừng kể cho ai nghe! Thầy giáo Tài hiệu trưởng trường Đại Nhu nói thương tau, hứa hẹn cho tau về dạy trường của thầy, bù lại tau phải chiều anh ấy. Chứ mi nghĩ coi tụi mình thi công chức làm sao mà thi đậu, tiền không, quan hệ không. Thi rớt công chức thì đi dạy hợp đồng cả đời, họ đưa lên vùng núi hay về biển thì cực quá chừng, xa gia đình và đồng lương ít ỏi quá làm sao đủ sống. - Nhưng mi đã có chồng và thầy Tài lớn tuổi đã có vợ con rồi mà?

Con cái quê nghèo đi học đã khó, xin việc càng khó khăn hơn, khi mà người đi học ra trường ngày càng nhiều, thất nghiệp tràn lan. Nga cũng như bao cô gái biết phải làm sao? Hay là nhắm mắt đưa thân để có một chỗ ngồi cao lương đầy, nhàn hạ tấm thân liễu yếu đào tơ.

- Em yêu, em đừng dạy học nữa nhé, qua làm văn phòng để được gần anh!
- Anh ơi, em sợ lắm... chồng hay người thân phát hiện thì em làm sao sống được đây?

Thầy Tài chẳng hề tha cho Nga, đã chịch một lần là muốn chịch nhiều lần nữa, sự tham lam dễ sợ là muốn có cô Nga luôn bên cạnh. Nga nghỉ dạy để về làm tại văn phòng, bên canh thầy Tài hàng ngày để dễ tằng tịu nhau. Một mối quan hệ giữa thầy hiệu trường già và cô giáo trẻ âm thầm diễn ra giữa ngôi trường làng nhỏ bên sông Thạch Hãn. Cả hai dần dần có tình cảm sâu đậm với nhau, đã quen mùi bén hơi từ lúc nào. Cả ngày họ là của nhau, chiều tan trường thì ai về nhà đó, cả hai cùng diễn rất hay.

- Em ơi, làm cái đi, kéo váy lên đi em!
- Anh hư quá, gần giờ về rồi mà... anh khóa cửa đi.
- Anh khóa cửa rồi, hãy kéo váy lên đi em yêu, lẹ đi em, anh chết mất vì thèm!!!
- Đó anh làm đi anh yêu, bên anh em ướt suốt ngày, sợ anh đuối sức tội nghiệp thôi, chứ em mần chuyện ni thay ăn cơm luôn cũng được.
- Ui chầu chầu, em và anh đúng là một cặp dâm tặc ... hi hi hi

Văn phòng làm việc như một chốn hưởng lạc thú của đôi dâm dục này, giờ học giáo viên đều lên lớp, khóa cửa lại là một chốn riêng của hai người...
Sau giờ làm việc, trở về bên chồng nhưng hồn Nga vẫn vương vấn nghĩ đến thầy Tài hiệu trưởng. Nhiều khi quan hệ cùng chồng nhưng Nga tưởng tượng ra đang mặn nồng cùng Tài, cô thăng hoa đến lạ lùng. Cái vụng trộm trong suy nghĩ diễn ra ngay cả trên chiếc giường của vợ chồng Nga. Ban đầu Nga còn tởm với chính cô, nhưng dần thành quen và hình như nó làm cho cô thêm rạo rực, thêm hưng phấn khi có hai người đàn ông trong đời. Giờ con của cô chẳng biết ba nó là ai, ngày thì thầy hiệu trưởng già, tối lại bên chồng.
Có những lần giao hoan với chồng, cứ nghĩ đến Tài đang làm tình với cô là như lên mây, ôi vụng trộm sao mà lo nhưng rất thích, Mạn Tánh vừa nhấp lên xuống vài cái thì Nga rú lên: Ahhhh... Anh Tài...
Mạn Tánh đang mây mưa liền dừng lại, Nga cuống lên vội nói: Anh tài quá, chơi em thật tuyệt, rất Mạnh bạo, chồng em nhất trên đời... tiếp đi anh.
Những chuyến đi công tác liên tục của ông hiệu trưởng già cùng cô giáo viên trẻ, lúc thì trường huyện rồi đến cấp tỉnh, vô cả thành phố... công tác có khi cả tuần. Nga từ một phụ nữ khô đét nay da hồng hào, ngực căng đầy sức sống, mông tròn và căng bóng sau lớp vãi lụa, một phụ nữ đang phơi phới xuân thì.
Chuyện hai người bị bà con họ nhìn ngó, bắt đầu chú ý đến quan hệ rất thân mật mà kín đáo này.
Ghé khách sạn Tú Đạm bên dòng sông Hương thơ mộng, chưa kịp tắm rửa Tài kéo Nga lên giường mây mưa, bàn tay già thô ráp vồ vộp lên cơ thể Nga, da gà cô nổi lên từng cục, ôi đôi tay anh Tài sao mà tham lam quá... đôi ngực căng lên vì đôi môi Tài đang bú liếm, nước tuôn ra ướt nhẹp cái quần nhỏ. Cả hai quấn lấy nhau, vứt bỏ ngoài kia là bà vợ già của Tài đã mãn kinh... cùng lão chồng của Nga kém chuyện chăn chiếu, chỉ biết leo lên dập vài cái, xong là nằm lăn ra ngủ, chẳng quan tâm cô vợ có sướng không? Nhiều khi Nga mất hết cả hứng thú.

- Tài ơi, anh làm em phê quá...ôi em thích, em thích, ÔI ôi... Mạnh vào ... ôi, Mạnh vào ... Áhhh... Mạnh vào... em thích quá anh ơi!

Rầm ... rầm ... cánh cửa mở tung sau cú đạp mạnh, cả hai chưa kịp hoàn hồn thì chồng Nga hét lên: Hai người là đồ đốn mạt, làm nghề giáo mà đạo đức suy đồi vậy à? Tau nhịn nhục quá lâu rồi, nhưng tụi mày ngày càng trơ trẽn... Tau bị vô sinh mà, tại sao lại có hai đứa con ra đời hả?
Mạn Tánh lao tới đấm liên tục vào mặt Tài, Nga ôm mặt khóc nức nở... Chuyện tình vụng trộm đã bị chồng cô theo dõi và bắt quả tang tại trận. Cái kim bỏ trong túi quần lâu ngày cũng lòi ra, Nga như chết lặng khi chồng bắt được khi hai kẻ đang mây mưa.
Nga muốn buông bỏ, lao mình xuống sông Thạch Hãn mà tự tử kết thúc cuộc đời. Vì việc làm cùng những đồng tiền lương mà Nga đã chiều theo thầy Tài, đạp đi cái nghĩa vợ chồng, đạo đức của một người giáo viên.
Tò tý e... tò tý te... tiếng trống kèn đưa cô giáo trẻ ra cánh đồng làng chôn cất. Bà con trách cô gái sao lại chọn cái chết oan uổng như vậy. Còn nhiều cách để giải quyết chứ đâu phải duy nhất là chết. Đoàn người đưa đám tang dần ra xa và mất hút sau lũy tre làng.
ba ba ba, thức dậy đi ba ... Có chuyện chi mà ba la hét, rồi mồ hôi ba ướt đầm đìa như tắm vậy?
Mạn Tánh tỉnh giấc, quay qua hỏi con mẹ đâu? Con nói mẹ đang ở trường. Mạn Tánh thở dài khi biết rằng đó chỉ là cơn ác mộng mà thôi... Chứ một cán bộ như Mạn Tánh mà bị vợ cắm sừng thì làm sao mà ngẫng cao đầu được.
.
Truyện ngắn
Đinh Thanh Hải
Sài Gòn 17-06-2015


Nhận xét

Bài đăng phổ biến