Giới thiệu thương hiệu Coach

Coach là một thương hiệu đồ da hạng sang của Mỹ được thành lập từ năm 1941. Từ một cơ sở sản xuất đồ da nhỏ, đến nay Coach đã trở thành một thương hiệu hạng sang toàn cầu nổi tiếng với các sản phẩm túi và ví nữ thời trang cũng như nhiều sản phẩm khác như vali, túi hành lý…

Lịch sử thương hiệu thời trang đồ da Coach

Năm 1941 Coach được thành lập dưới dạng một cơ sở kinh doanh gia đình nhỏ tại số 34 phố Manhattan thành phố New York dưới nhãn hiệu Gail Leather Products (các sản phẩm da Gail) với 6 công nhân làm ví da, bóp da thủ công bằng tay. Vào khoảng những năm 1970, họ chính thức chuyển sang sử dụng nhãn hiệu Coach.
Năm 1946 Miles & Lillian Cahn gia nhập Coach. Họ từng là chủ sở hữu của một nhà máy sản xuất túi da và có nhiều kinh nghiệm về sản xuất và kinh doanh đồ da.
Từ 1961 - 1974 Bonnie Cashin được Cahn thuê để thiết kế các sản phẩm cho Coach. Trước khi làm việc cho Coach, bà từng là một người tiên phong trong thiết kế các sản phẩm thời trang thể thao. Cashin đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế túi da đẹp mang tính đột phá trong thời gian bà được Coach thuê như việc sử dụng gam mầu sáng, thêm ngăn cạnh và ngăn nhỏ để đựng xu cho sản phẩm túi xách da…
Với nhiều thành công từ các thiết kế của Cashin, năm 1963 Coach đã có quảng cáo thương mại đầu tiên tại New York.
Hoạt động kinh doanh của Coach phát triển mạnh trong giai đoạn 1970-1980. Họ bắt đầu triển khai việc đặt hàng qua thư tín, và mở các cửa hàng riêng của hãng để bán sản phẩm tại New York.
Năm 1985 Cahns quyết định bán Coach cho Sara Lee với giá 30 triệu USD để tập trung vào hoạt động kinh doanh nông trại.
Từ 1985, Sara Lee bắt đầu việc cải tổ Coach dưới tay tập đoàn Hanes Group. Bà đã mở rộng hoạt động SXKD, mở thêm nhiều cửa hàng của Coach trên nhiều bang của nước Mỹ.
Năm 1996, dưới quyền điều hành của mình, Lewis Frankfort đã thuê Reed Krakoff để phụ trách thiết kế sản phẩm cho Coach. Các thiết kế nổi tiếng của Krakoff đã giúp Coach từ một công ty nhỏ năm 1985 trở thành một thương hiệu toàn cầu ngày nay.
Hiện nay, trụ sở chính của Coach vẫn đặt tại 34 Manhattan, New York. Họ sở hữu hơn 600 cửa hàng đồ da tại Mỹ và Canada và đang có kế hoạch tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.
Năm 1999 họ thiết lập cửa hàng online tại địa chỉ www.coach.com

HÃY LIÊN HỆ CÙNG HAILY BOUTIQUE ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU NHỮNG CHIẾC TÚI XÁCH TUYỆT ĐẸP
Authentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãngHOLIDAY IS COMING!!!Mua ủng hộ gà nhà nhe cả nhà! Mua đâu cũng vậy mua của ẻm rẻ hơn giá của hãng nhé.AUTHENTIC COACH BAGS 30% - 50% OFF the ticket price.Ship hàng mọi nơi, mọi nước với cước phí rất mềm.Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến