Ray-Ban thương hiệu đáng tin cậy nhất thế giới


Khách hàng: Hello bác! Xem guitar Thế Phương đưa em đến trang này www.facebook.com/HaiLyBoutique. Cho em hỏi: Phương thức chọn hàng và đặt hàng như thế nào vậy bác? Em thấy trên facebôk chỉ có một số món hàng vậy thôi hả? Thanks!
HaiLy Boutique: Chào bạn,
Bạn muốn mua món hàng gì đó ở Mỹ (trừ hàng cấm): túi xách - mắt kính - áo quần - giày dép, các bạn vào các trang website mua hàng tại Mỹ để chọn hàng như www.ebay.com hay www.amazon.com hay www.zara.com ... Khi chọn được món hàng ưng ý, các bạn gửi hình ảnh + tên của sản phẩm, HaiLy Boutique sẽ báo giá cùng các bạn.
Ví dụ các bạn muốn mua mắt kính Ray-Ban, hãy truy cập vào trang website: http://www.ray-ban.com/usa Để xem mẫu kính bạn thích, rồi gửi thông tin cho chúng tôi xem mẫu ... chúng tôi sẽ báo giá cho bạn, giá mua cộng tiền cước vận chuyển và thuế về VN. Nếu ok thì bạn đặt cọc tiền nhé ! Chúng tôi sẽ mua hàng rồi gửi hàng về VN sau 10 ngày đến 15 ngày bạn sẽ nhận món hàng mình mua.

Giới thiệu thương hiệu Ray-Ban, một thương hiệu thời trang đáng tin cậy nhất trên thế giới. Mỗi thành phần thủy tinh lỏng được làm thủ công, gọng kính được thiết kế kiểu dáng bao trùm toàn bộ mặt kính với miếng đệm sống mũi tự điều chỉnh phân bổ sức nặng, tạo sự dễ chịu cho người đeo. Ray-Ban khởi đầu từ phòng khám đo thị lực nhỏ, Bausch và Lomb đã phát triển thành một tổ chức quốc tế có danh tiếng lớn như hiện nay với trụ sở chính ở Rochester, New York. Để có được sự thành công như hiện nay, Ray – Ban đã thực hiện thành công chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua việc liên kết chặt chẽ với thương hiệu Hollywood. Hàng trăm bộ phim gần đây luôn có sự xuất hiện của Ray - Ban trong đó có thể nhắc đến là:  “The Blues Brothers”, “Top Gun”, “Men in Black” và hình ảnh của Ray-Ban trở nên nổi bật cùng với các bộ phim và các ngôi sao điện ảnh. Không nghi ngờ rằng Tom Cruise, Brad Pitt, Jack Nicholson, Will Smith, Cameroon Diaz, Madonna và vô  số các siêu sao Hollywood khác đều đeo kính của Ray - Ban đã tác động tích cực tới việc bán hàng của Ray - Ban. Bênh cạnh sự nổi tiếng về kiểu dáng và thuận lợi khi dùng, thì độ bền của Ray-Ban tuyệt vời, mắt kính được chế tạo từ thủy tinh quang học, mang lại độ bền và nâng cao độ chịu đựng khi bị cào xước.

Sản phẩm của mắt kinh Ray-Ban:

Mắt kính này có giá $145
.
Mắt kính này có giá $185
.
 Mắt kính này có giá $185
.
 Mắt kính này có giá $205
.
 Mắt kính này có giá $215
.

 Mắt kính này có giá $215
.
  Mắt kính này có giá $215
.
Kính mắt Ray - Ban luôn duy trì chất lượng cao và thiết kế một cách khoa học của mình để đảm bảo cho tầm quan sát và việc bảo vệ mắt được tối ưu nhất. Kính mắt Ray - Ban cũng rất phong cách, hợp thời trang và đẹp quyến rũ. Bauch và Lomb trở thành nhà sản xuất kính râm hàng đầu thế giới. Để đạt được nhiều hơn mục tiêu của mình, Ray - Ban luôn luôn cải tiến công nghệ để giới thiệu những gọng kính và mắt kính tốt hơn nữa với mức độ bảo vệ cao hơn trong khi vẫn duy trì hình ảnh cổ điển của thương hiệu. Chất lượng và sự cách tân chính là chìa khoá cho sự thành công của thương hiệu. Ray – Ban luôn được tin tưởng về chất lượng và cả sự ấn tượng.
.......................
HAILY BOUTIQUE SHIP HÀNG USA VỀ VN
Vitamin One A Day: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/haily-boutique-ship-hang-tu-my-ve-viet.html
Vitamin cho trẻ em: http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/vitamin-cho-tre-em.html
Kem xoa giảm đau BENGAY của Mỹ:http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/kem-xoa-giam-au-bengay-cua-my.html
Nexium 24HR - thuốc đau bao tử: http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/nexium-24hr-thuoc-ao-bao-tu.html
Giới thiệu thương hiệu Coach: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/gioi-thieu-thuong-hieu-coach.html
Authentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãng: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/authentic-coach-bags-30-50-off-gia-cua.html

Liver Detox Giải độc gan: http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/liver-detox-giai-oc-gan.html
CHAMOMILE (Asteraceae) Cho giấc ngủ ngon: http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/chamomile-asteraceae-cho-giac-ngu-ngon.html
Dầu cá Fish Oil: http://www.dinhthanhhai.com/2016/01/vien-dau-ca-natures-bounty-fish-oil.html  

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến