Glucosamine thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương


Mạ rằng đau nhức khớp xương Con 
thương mạ quá, ới ngay món này 
Có mày mạ khỏe mạ vui 
Tui đây sung sướng, mạ ơi khỏe rồi 
ĐTH 
.
Glucosamine ở HaiLy Boutique luôn "cháy hàng", rất nhiều bà con mua để cho ba mẹ, ông bà uống. Loại Glucosamine rất tuyệt vời, nó đã trở thành thương hiệu uy tín, tin dùng của mọi người trên toàn thế giới, giới y khoa bác sĩ vẫn thường khuyên bệnh nhân dùng Glucosamine.
Glucosamine, thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương
- Cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.
- Hiệu quả kéo dài ngay cả khi ngưng dùng thuốc
- Kết hợp MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh các tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được cơn đau.
- Phục hồi xương khớp, duy trì hoạt động của khớp xương.
- Có độ an toàn cao, không để lại tác dụng phụ
- Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương
.
.
Tư vấn cùng khách hàng mến yêu của HaiLy Boutique:


- Khách hàng: Cách uống Glucosamine như thế nào? xin hướng dẫn đôi chút về Nó.
- HaiLy Boutique: O Dung ơi, xin lỗi O để O chờ lâu.Glucosamine O uống 2 viên/ngày ở tháng đầu rồi sau đó 1 viên/ngày. Nếu rộng rãi thì 2 viên/ngày là tốt nhất á O. Glucosamine giúp cơ thể tạo ra chất nhờn cho các khớp xương chớ ko phải thuốc, nên uống không có tác dụng phụ mô. O cũng nên uống One A Day mỗi ngày đi O, đó là thực phẩm tổng hợp nên đầy đủ hết. Thường thì các chất tương trợ lẫn nhau giúp cơ thể hấp thụ. Thí dụ: vitamin D thì giúp cơ thể hấp thụ canxi Uống canxi mà ko uống vitamin D là thua. Rất cần uống đều đặn một thời gian thì mới thấy hiệu quả vì ko phải thuốc nên ko cảm thấy hết đau nhức tức thì.
- Khách hàng: Hiện tại tui cũng có uống mấy loại để hết đã rồi tui tính tiếp.
- HaiLy Boutique: Canxi ko hấp thụ dc mà thành sỏi trong thận
Đó là một trong những lí do tại sao bị sỏi thận.

.
Giới thiệu về Glucosamine
.
Ở Mỹ, glucosamin chưa được công nhận là thuốc, chỉ được công nhận là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp. Chế phẩm glucosamin được chiết xuất từ mô động vật, đặc biệt là từ vỏ cua, tôm và tôm hùm. Glucosamin được sử dụng rộng rãi cho bệnh viêm khớp mạn tính, đặc biệt là viêm khớp gối. Trong bệnh này, các sụn - là các vật liệu có tính chất đàn hồi tạo thành lớp đệm cho các khớp xương trở nên cứng và mất độ đàn hồi. Nó làm cho các khớp xương dễ bị thương tổn và dẫn đến đau, sưng, khó cử động. Việc dùng glucosamin để tái tạo và sửa chữa các sụn khớp. Có bằng chứng khả quan cho thấy, glucosamin có thể làm giảm các triệu chứng đau và làm chậm lại tiến trình của thoái hóa khớp mạn. Có một vài báo cáo sơ bộ gợi ý việc kết hợp glucosamin với vitamin C, bromelain, chondroitin sulfat hay mangan có thể tăng cường tác dụng của glucosamin đối với viêm khớp mạn. Glucosamin thường kết hợp với chondrotin sulfate, một phân tử cũng hiện diện tự nhiên trong các sụn. Chondrotin tạo tính đàn hồi cho sụn và được tin là ngăn ngừa sự phá hủy của sụn bởi các enzym. Một báo cáo khác cho thấy có thể có tác dụng trên bệnh vảy nến khi dùng chung glucosamin với dầu cá.

Uống Glucosamine lúc nào là tốt nhất? Để viên uống glucosamine có thể hấp thụ tốt nhất vào cơ thể thì bạn nên uống glucosamine lúc nào kết hợp trong bữa ăn chính và nên kết hợp uống nhiều nước để giúp cơ thể hấp thụ sản phẩm nhanh hơn.

CHÚ Ý: Glucosamin không dùng cho trẻ dưới 18 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Bà con nên chú ý nhé!
Glucosamine là chất nhờn, khi giữa 2 khớp xương bị khô vì thiếu chất nhờn do tuổi tác hoặc do sử dụng khớp nhiều. Nên cần bổ sung thêm Glucosamine, chất nhờn để khi 2 khớp xương cạ vào nhau khi di chuyển thì ko bị đau. Glucosamine là thực phẩm chức năng nên cần phải uống đều đặn và uống trong thời gian dài mới có hiệu quả. Again Glucosamine không phải là thuốc, không phải là thuốc giảm đau nên ko làm hết đau nhức NGAY TỨC KHẮC được.

Xin hãy nhắn tin cùng HaiLy Boutique qua trang Facebook để được tư vấn, hỗ trợ nhé ! 
.................

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến