Kem xoa giảm đau BENGAY của Mỹ


Có thời gian mạ Nó bị đau trục cúi (đầu gối), bác sĩ khám nói đầu gối bị nặng, dịch tràn chi đó.
Sau đó con dâu gửi món ni về, dùng nó bôi lên đầu gối ... Thế là từ đó tới ni không bị tái phát ... Mạ nó nghe mệ Liên bị liền đem vô để mệ dùng.
BENNGAY rất tuyệt vời đó cả nhà à, đau chân, mỏi gối, nhức lưng, dùng nó thoa lên chỗ đau, chỉ vài hôm là coi như chưa hề bị bệnh.

Vợ mình tốt nghiệp cao học dược ở nước Pháp, xưa về làm ở Việt Nam chuyên viết công thức cho người ta pha chế thuốc. Nên khi nghe mạ đọc qua bệnh là đưa đúng loại, bôi cái khỏi ngay. Cực nhất là các bệnh về khớp, cơ ...

Kem xoa giảm đau BENGAY của Mỹ siêu nhanh , mạnh, hiểu quả tức thì.- Bengay là thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ nhiều thập kỷ nay về tác dụng giảm đau các phần cơ, xương, khớp…

Với ba thành phần giảm đau, nhiều hơn bất kỳ sản phẩm Bengay khác. Tạm thời làm giảm đau đơn giản, đau lưng, viêm khớp, giống và vết bầm tím. Sâu thâm nhập giảm đau cứu trợ nhanh chóng từ nhỏ viêm khớp, đau lưng, cơ bắp và đau khớp. Bengay là thương hiệu nổi tiếng nhất nước Mỹ nhiều thập kỷ nay về tác dụng giảm đau các phần cơ, xương, khớp. Nếu bạn là ngưòi chơi thể thao, thoái hóa khớp, căng cơ bắp thì đây là loại thuốc hữu hiệu để bạn thoát khỏi sự khó chịu này.Kem thoa nóng Bengay mạnh mẽ với 3 thành phần giảm đau gồm long não, tinh dầu bạc hà, Methyl Salicylate làm nóng mạnh mẽ, giúp thâm nhập sâu vào bên trong xoa dịu cơn đau, đẩy lùi các cơn đau cơ, đau lưng, viêm khớp, bầm tím, bong gân… một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: thoa kem lên vùng bị đau từ 3-4 lần/ ngày.
- Trẻ em dưới 12 tuổi: cần có sự hướng dẫn của bác sĩ.
Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu:
- Tình trạng nặng hơn hoặc các triệu chứng đau nhức kéo dài hơn 7 ngày.
- Kích ứng da quá mức xảy ra.
- Đảm bảo hàng chính hãng từ Mỹ 100%.
Thông tin Công ty
Bengay là loại kem thoa được sử dụng để làm giảm đau cơ và khớp. Nó được sáng chế tại Pháp bởi Tiến sĩ Jules Bengué và đưa đến Mỹ vào năm 1898. Ban đầu nó được sản xuất bởi Pfizer, sau đó được Johnson & Johnson mua lại.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Sơn ở Bệnh Viện Trung Ương Huế chia sẽ:
"Bengay là loại dược phẩm giảm đau dùng tại chỗ rất hiệu quả. Ai bị đau khớp, đau lưng mà kèm đau dạ dày không thể uống thuốc giảm đau được (tất cả thuốc giảm đau đều ảnh hưởng lên bệnh lý dạ dày) thì Bengay là sự lựa chọn tốt nhất. Ở Việt Nam có một số cream giảm đau nhưng không tốt bằng Bengay!"

HaiLy Boutique - Ship hàng USA về VN
www.facebook.com/hailyboutique
www.facebook.com/hailyboutiqueusa


..........
HAILY BOUTIQUE SHIP HÀNG USA VỀ VN
Glucosamine thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương: http://www.dinhthanhhai.com/2016/05/glucosamine.html
Kem xoa giảm đau BENGAY của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2016/12/bengay.html
Authentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãng: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/authentic-coach-bags-30-50-off-gia-cua.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến