Nó giảm cân nặng cơ thể từ 98kg xuống còn 83kg

Đỉnh cao của mập - nó nặng 98kg 
.
Thời phổ thông nó cao và ốm nhom, chắc 65kg và cao 1,78m. Đến năm cuối đại học thì nó bắt đầu mập ra, và tốc độ mập rất nhanh. Chẳng phải ăn uống nhiều nhưng vẫn mập. Rồi đi làm vài năm nó bắt đầu đạt đỉnh cao của béo, nặng 98kg, gần chẳn 1 tạ. Mập làm nó khá mệt mỏi, đi đứng khó khăn, mỗi lần tự cắt móng chân hoặc mặc vớ thì rất mệt.

Sau đó nó đã cố gắng giảm cân, và đến hôm nay nó đã về cái mức 80kg, cơ thể nó bây giờ gọn gàng, bụng mỡ dần teo đi, cổ nay đã cao và không còn nọng mỡ, mặt nó bay đi lớp mỡ thừa. Hậu quả thì áo quần phải mua lại, vì mặc không vừa nữa. Hãy giảm cân vì sức khỏe và sự nhẹ nhàng khi đi đứng, vân động ...Sinh viên năm cuối, nó bắt đầu mập

Muốn giảm cân ư, rất đơn giãn thưa quý vị, chẳng cần phải nhịn ăn hay uống thuốc chi cho cực, hãy làm theo Nó nha:
- Sau khi ăn sáng uống một viên One A Day - uống mỗi ngày (liên hệ cùng HaiLy Boutique để mua vitamin One A Day www.facebook.com/HaiLyBoutique)
- Hãy uống nước chè xanh mỗi ngày
- Ngủ đúng giờ, dậy đúng giấc cho cơ thể quen với nhịp sinh học. Ngủ khuya dễ làm cho ta béo phì, ta ngủ thì cơ thể nó sẽ tiêu hao mỡ. Bên cạnh đó thức khuya dễ đói và ta ăn là toi mạng. 10h đi ngủ là đẹp nhất.
- Hạn chế tối đa ăn tinh bột, bữa sáng ăn nhiều tinh bột nhất vì cơ thể nó cần chất để giúp ta lao động tốt, trưa ăn giảm lại xíu, tối hãy nói không với ăn tinh bột.
- Bữa tối không ăn sau 20h
- Khi uống nước hãy uống ly cao, uống ly thấp là cơ thể hấp thụ năng lượng tốt hơn ly cao (ai ốm muốn béo hãy uống ly lùn và to)
- Hãy luyện cách hít thở, thả nhẹ cơ thể khi lên giường, bỏ mọi thứ ra ngoài cái giường thân yêu.
- Nên trao đổi chất nhiều, ra nước, ra mồ hôi ... Dân thể thao ép cân để thi đấu là nó chơi chiêu xông hơi hay mặc áo mưa vào và chạy bộ.

 Nó học lớp 10 (mặc quần xanh áo trắng đứng bên trái hình)
 

Thời sinh viên năm 2

Nó của ngày hôm nay, nặng 83kg

Sài Gòn 13-04-2015
Kts. Đinh Thanh Hải

.............
Liên hệ cùng HaiLy Boutique: http://www.dinhthanhhai.com/2015/12/haily-boutique-ship-hang-usa-ve-viet-nam.html
Facebook: https://www.facebook.com/notes/dinh-thanh-hai/n%C3%B3-gi%E1%BA%A3m-c%C3%A2n-n%E1%BA%B7ng/983632908314416

Nhận xét

Bài đăng phổ biến