Antibiotics, thuốc kháng sinh hay thuốc trụ sinh không phải trị bá bệnh

Thuốc kháng sinh, hiểm họa đằng sau ít ai lưu tâm.
.
Dược sĩ Triệu Cúc Huyền chia sẻ: Antibiotics, thuốc kháng sinh hay thuốc trụ sinh không phải là thuốc trị bá bệnh như nhiều người tưởng. Tuy thuốc kháng sinh nếu sử dụng đúng liều lượng, đúng loại vi trùng thì có thể nói là thuốc tiên, chống nhiễm trùng rất hiệu nghiệm. Nhưng nếu lạm dụng nó thì hậu quả cũng thật đáng thương, nhiều khi nguy hiểm đến cả tính mạng chơ không đùa.
Ở xứ Âu Mỹ để được bác sĩ cho toa thuốc trụ sinh thì không phải dễ.....phải có bằng chứng thử nghiệm bị nhiễm trùng hẳn hoi chơ đâu khơi khơi mà cho toa thuốc trụ sinh. Chơ đâu như ở xứ mình Ampicillin, Tetracycline, Amoxicillin.... bán đầy và bán tự do ở các tiệm thuốc Tây.
Trời rét gió lạnh thì chuyện bị chảy mũi, ho là những triệu chứng của cảm lạnh là thường tình. Do cảm nên các soang mũi ứ đọng nước và chảy làm ngứa cuốn họng nên ho.....chơ đâu phải ho là bị nhiễm trùng phổi mà cần thuốc kháng sinh!?
P/S: bác bệnh nhân Việt Kiều mến yêu đã la hét đòi thuốc trụ sinh uống cho hết ho. "Ở Vietnam cứ mỗi lần tui bịnh và là bất cứ bịnh gì thì chỉ có thuốc trụ sinh trị mới hết."
Ăn uống đủ chất, tránh stress, bổ sung thêm các vitamins: ONE A DAY, VITAMIN C...... để giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng, tự tạo ra chất đề kháng là liều thuốc trị bá bệnh.
Hãy liên lạc với HaiLy Boutique để có những lọ vitamins đáng tin cậy.
..
Video nói về thuốc kháng sinh - nguồn Igenk

Hiệu trưởng Planet School Nguyễn Đức Lợi chia sẻ: Bị cảm cúm ra mua thuốc, hỏi nó có cho kháng sinh vô không, nó nói có, hỏi lại: sao em cho có 3 ngày, hắn nói: 3 ngày là đủ rồi. Kể cả bác sỹ tư cũng chơi chiêu này. Toàn là bọn giết người! Tôi cam đoan ngượi Việt Nam 99,9% dân số dùng sai liều và mục đích của kháng sinh. Trong khi đó, Bộ y tế thật vô trách nhiệm, để cho các nhà thuốc và bs vô tư "giết người", làm ảnh hưởng tới sinh khí quốc gia lẫn những quốc gia khác. Người Mỹ họ rất khắt khe khi dùng, mua bán kháng sinh, nhưng, Việt Nam ta chơi kiểu này, roiif vi khuẩn lây sang cho họ, tội thật!

XIN HÃY ĐẾN GẶP BÁC SĨ KHÁM BỆNH RỒI HÃY UỐNG THUỐC THEO ĐƠN BÁC SĨ CHO!

HaiLy Boutique - Ship hàng USA về VN
www.facebook.com/hailyboutique
www.facebook.com/hailyboutiqueusa
..........

HAILY BOUTIQUE SHIP HÀNG USA VỀ VN

Glucosamine thuốc tạo chất nhờn chống đau khớp xương: http://www.dinhthanhhai.com/2016/05/glucosamine.htmlKem xoa giảm đau BENGAY của Mỹ: http://www.dinhthanhhai.com/2016/12/bengay.htmlAuthentic Coach Bags 30% -$50% off giá của hãng: http://www.dinhthanhhai.com/2015/11/authentic-coach-bags-30-50-off-gia-cua.html


Nhận xét

Bài đăng phổ biến