Tư Vấn Chuyện Của Đàn Ông


QUESTION
Chị Huyền ơi thuốc DHEA 25mg có điều trị cho nam giới tinh trùng dị dạng ko chị. Em cảm ơn chị nhé nhờ chị tư vấn mà chất lượng trứng của em được cải thiện. Em cảm ơn chị nhiều!
ANSWER
Số lượng tinh trùng thấp, ít (low count) là một trong những yếu tố hiếm muộn hoặc sẩy thai (miscarriage). Sau đây là những chất tố cần bổ sung để giúp cho tinh trùng khỏe và đủ số lượng cần thiết trong việc thụ thai. Nguyên nhân gây ra lượng tinh trùng thấp và ko khỏe là do uống rượu bia, hút thuốc, và dĩ nhiên là vì cơ thể thiếu các chất dinh dưỡng trầm trọng. Vì thế các chất sau đây rất cần thiết để giải quyết dc vấn đề hiếm muộn. Nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn bổ sung như cách chỉ dẫn sau đây sau 6 đến 7 tuần là kết quả rất mĩ mãn. Vợ có thai ko lâu sau thời gian chồng bồi dưỡng và bổ sung.
*) DHEA 25 mg 3×/day (có nhiều người cho rằng DHEA không giúp cho tinh trùng mà còn làm giảm lượng tinh trùng. Điều này ko đúng với rất nhiều người, phần đông DHEA giúp cho tinh trùng)
*) CoQ 10 3 to 6 mg/day
*) Zinc 30 mg/day
*) Vitamin C 1000 mg 3×/day ( nếu bị tiêu chảy thì bớt lại)
*) Multi vitamin không có chất sắt
*) L- arginine 500 mg 4×/day (uống trong vòng 3 tháng)
*) Flax seed oil (14 grams = 1 muổng canh)/day và trộn với thức ăn mỗi buổi sáng.
QUESTION
Chị Huyền ơi, tt không có đuôi hoặc chỉ có 1% thì có thể uống theo đơn của chị được không?
ANSWER
Không em!
Tinh trùng khác với tế bào chứa DNA khác là ko sinh sản và ko chỉnh sửa.
Hút thuốc là nguyên nhân chính gây cho tinh trùng bị tổn thương. Nếu ngưng hút thuốc, bớt uống rượu và cai ma túy (nếu có) trong một thời gian thì tinh trùng sẽ tốt hơn và lượng tinh trùng cũng sẽ cao hơn.

Houston ‎May ‎25, ‎2017,
Triệu Cúc Huyền
.

Bà con cần tư vấn thì liên hệ cùng HaiLy Boutique nhé!, miễn phí
www.facebook.com/HaiLyBoutique

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến