Tại sao anh theo người khác mà bỏ em

Vì sao anh lại đi ngoại tình - Ảnh internet
.
Đàn ông khi có vợ, họ bắt đầu chỉnh đốn cách sống, suy nghĩ... quay về nhà khi một ngày làm việc kết thúc, về với tổ ấm gia đình, bên mâm cơm nhỏ với chiếc tivi xem thời sự, chiếc quạt máy kêu vì cũ và khô dầu... Thế đó mà nụ cười nở tươi là hạnh phúc.
Năm tháng trôi đi, con cái ra đời, cuộc sống khó khăn hơn khi kiếm tiền... cô vợ ngày nào hiền hậu là thế, mà nay cứ càm ràm mãi không thôi, tiền này tiền nọ, việc này việc kia. Chén cơm bưng lên đã hạ xuống, thở dài thườn thượt. Việc cả ngày mệt rồi sao giờ khó quá vậy, cho chút bình yên được không? Chăm chỉ làm chứ có phải ăn chơi mà bỏ bê công việc...
Tuấn bắt đầu lê la quán nhậu với bạn bè thay vì trở về nhà với vợ con, lơ dần bữa cơm tối... gia đình nhạt dần, không khí thì như địa ngục giữa trần gian. Sao con vợ mình lắm chuyện thế, cái gì cũng nói ra được, thậm chí chuyện của hàng xóm thôi cũng đem vào nhà và lồng lộn lên tranh cãi.
- Anh ơi, anh đẹp trai quá à, anh rất hài hước và vui tính.
Thế đó, tình yêu chớm nở... cô gái Tuấn quen xấu hơn nhiều so với cô vợ, nhưng được cái miệng của Hương ngọt hơn miệng của vợ. Ngồi bên Hương làm Tuấn quên hết mọi thứ, cảm xúc dâng trào với men tình ái yêu đương.
Trong câu chuyện người đàn ông đâm đầu vào rượu chè, gái gú thì lỗi hoàn toàn không phải ở họ... vì sao con điếm khi bán L...ồn cho khách làng chơi lại rên lên, như thể khoái cảm dâng trào vậy. Vâng, rên cho khách sớm xong chuyện và trả tiền, chứ đàn bà không yêu khó mà lên đỉnh, rồi khách tự nhiên như con thú vì con điếm biết vuốt ve, làm tình... Cũng chẳng có con điếm nào chê anh làm tình dở ẹc cả, mà luôn khen: "Ôi anh làm em chết mất vì sướng". Hay những cô massage cứ luôn mồm khen: "Chân anh sao cứng quá, em bóp mỏi cả tay, chân này chắc anh chơi thể thao nhiều nè...". Thực ra có chơi thể thao gì đâu, nhưng cô khen vậy tý sẽ được cho thêm tiền.
Nhiều người than khóc khi chồng ngoại tình, đôi khi hãy khoan chửi thằng chồng, mà xem lại mình đã làm gì. Có khi không thể nào gần vợ được, vì căng thẳng, vì cái miệng của cô vợ làm ham muốn tan biến... Họ lại đi tìm hoặc được hiến dâng tình ái.
Hãy coi chồng là một đứa trẻ thơ vậy đó, hãy ngon ngọt với chồng, thì tự dưng chồng sẽ "sợ" vợ, ngoan ngoãn làm theo và chớ bao giờ ngoại tình cả.
Nếu cô vợ ngoan hiền, tốt tình, chăm lo vun vén cho gia đình... mà chồng vẫn ngoại tình thì xin thua, đó là thú trăng hoa mất rồi. Ông bà xưa thường có những câu: "Đàn ông như gậy thằng mù" hay một câu khác: "một cái L...ồn lạ bằng tạ cái L...ồn quen" là đúng, đàn ông mê cái L...ồn lạ lắm, chỉ thương và lạ là lên giường... NHƯNG họ không vượt qua hay tạo cơ hội cho gái, lý do vì họ nâng niu và trân trọng vợ. Còn tiếp xúc với gái thì cơ hội là 50/50. Không bao giờ có cái thứ tình bạn tri kỷ hay anh em nuôi, con gì nuôi cũng để ăn, trai gái gần hoài là như lửa gần rơm.
Đời này hãy cố gắng cho nhau niềm vui, còn gieo cho nhau buồn phiền thì chắc chắn gặt hái lại những trái đắng mà thôi. Chẳng ai là tốt hoàn toàn, và không ai xấu xa hết... tất cả đều do từ hai con người tạo nên.
Phải khôn ngoan và có khi chơi chiêu, nhưng chiêu đó mang lại cho nhau hạnh phúc thì cứ làm.
Không có thằng đàn ông yếu tình dục hay liệt... mà chỉ do đối tác trên giường đó là ai? một con thú dữ hay một con nai tơ ngơ ngác.
Ai cũng muốn có một gia đình êm đẹp, chứ không ai muốn đổ bể, gãy gánh giữa đường. Nhưng rồi cứ mang cái số phận ra để kết thúc mọi chuyện, số phận đều do con người tạo ra cả.
Hãy khen tặng nhau, tìm mặt tốt mà khai thác, cho dù cái tốt đó nhỏ xíu... đừng nên xỉ vả nhau, coi thường nhau, đi đả kích cái mà người ta đau hay không muốn nói.
Làm ơn đừng để đàn ông đi hoang nhiều, đừng để họ chán cái nồi cơm gia đình, vì như thế họ sẽ dễ bị cám dỗ. Hãy luôn níu chân họ về với gia đình sau giờ làm việc, cho họ một chốn nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc.
Để HẠNH PHÚC mới khó, chứ ĐAU KHỔ thì quá dễ dàng!
.
Sài Gòn 25/05/2018
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến