Sinh nhật vợ Triệu Cúc Huyên năm 2018

 Hai vợ chồng tại Phan Thiết 08/07/2018
.
Chúc mừng sinh nhật vợ yêu!
Trước đó, nàng Triệu Cúc Huyền nào có về Việt Nam như bây giờ. Từ năm 2012 đến chừ nàng về mỗi năm tới mấy lần, và hai cái mốc luôn luôn ưu tiên là tháng 7 với tết Nguyên Đán, dành những ngày sinh nhật bên chồng và cùng về quê Quảng Trị đón tết với gia đình. Riêng tết năm 2015 thì không về được vì Ba Đức bệnh nặng.
Thương cho nàng lắm, ngồi máy bay mấy chục tiếng đồng hồ, chân sưng phù vì ngồi quá lâu. Có những chuyến chỉ về hơn 1 tuần rồi lại đi tiếp, cuốn hộ chiếu chẳng có thời gian để đi làm lại, hết hạn mà nào có hay.
- Cô ơi, sao về VN hoài vậy?
- Thưa anh, chồng tôi ở bên đây, không về răng được.
Đến anh an ninh sân bay còn ồ ngạc nhiên, sao về VN gì mà lắm thế, kín hết cả những trang trong hộ chiếu, chẳng còn nơi để đóng dấu mộc.
Nó là đứa sống thiên về nội tâm, lại là trai miền Trung mưa gió, câm như hến... rứa rồi cũng dần cạy miệng ra nói đôi lời, quê tui yêu thương chi cũng để trong lòng, hỗng bao giờ nói ra. Rồi có khi toàn bị chê á, ngon cũng chê, hay cũng chê, đẹp cũng chê... Chê vậy cho người ta không lên mặt ahiiiii
Nàng thì sinh ra đã biết nói, trời cho năng khiếu nói và biết nhiều ngoại ngữ, nói thiên thung mang nai, nói từ sáng tới đêm, nói ngày ni qua ngày khác... nói ra bạc ra tiền mà.
Năm ni nàng về ở lâu hơn, nên cuối tuần cứ muốn đưa nàng đi chơi xa Sài Gòn, hai vợ chồng leo lên xe và lái băng qua những miền quê, thôn xóm, nàng nói: Noi mo co chang la DU...
Nếu không có nàng chắc giờ Nó vẫn là thằng gia trưởng, khó tính, cọc cằn... Có nàng Nó mới đến những nơi ngỡ như không bao giờ đến, chùa chiền, đền đài... Như leo lên đỉnh Yên Tử năm trước, đến ga thứ 2 Nó nói: "Vợ ơi, chùa nào cũng như chùa nào, thôi dừng ở đây đi..." Nàng nói anh ở đó chờ em, để em lên đỉnh một mình.... Ahiiii rứa đó là Nó đu theo nàng lên đỉnh, công nhận thật tuyệt vời! Hèn chi ai cũng thèm được lên đỉnh... 

Năm nay, đưa nàng đi về Quảng Trị ăn tết, rồi những ngày tháng 6 vừa rồi đưa nàng đi Phú Quốc, Phan Thiết. Sắp tới hai vợ chồng sẽ đi về Kiên Giang, rồi tiếp theo là ra Sapa và tiếp tục lên đỉnh Fansipan, nóc nhà Đông Dương.
Nó yêu nàng vợ nhiều lắm!
Chúc vợ yêu sinh nhật thật vui và hạnh phúc, mãi được chồng yêu thương hết mực! 

.
 Những lẵng hoa tươi thắm mà anh chị em quý mến tặng cho vợ yêu!
.
Chúc mừng sinh nhật vợ yêu
.
Khi ánh mặt trời dần rơi bên kia những tòa nhà cao tầng của phố thị, kéo theo những vạt màu hồng thật đẹp của chiều hoàng hôn. Mọi người rời công sở hay đi từ nhà đến quán Gỏi Cá Tân Hương, dự tiệc sinh nhật của vợ yêu và cũng là ngày kỷ niệm của hai vợ chồng đính hôn ngày 19/07/2017 năm trước. Cả ngày hôm nay trời mưa tầm tả, mưa với gió... ấy thế mà chiều về trời lại dịu êm, thật mát rượi. Anh chị em cũng dần đến ngồi quây quần bên nhau, tiếng đàn lời ca vang lên thật vui đến ấm lòng. Tất cả là những người mà vợ chồng Đinh Thanh Hải + Triệu Cúc Huyền trân quý, bỏ lại những cuộc hẹn khác đến chung vui cùng hai đứa, niềm vui nào nói hết bây chừ.
.
Những gương mặt thân quý của vợ chồng tôi.
.
Vợ chồng anh Minh Cao + Lê Bá Thanh Mỹ + Đinh Thái Thụy + vợ chồng tôi.
.
Vợ chồng tui hạnh phúc lắm cả nhà ơi.
.
 Đinh Như Khoa + Vợ chồng tui + Hồ Văn Sáng
.
Đoàn Triệu + Lê Quang Thỉ + Đinh Như Khoa + Nguyễn Trọng + Lê Bá Thanh Mỹ + Nguyễn Lâm.
.
Nguyễn Lâm + Nguyễn Trọng + Vợ chồng chủ Quán 74
.
Sài Gòn 19/07/2018
Đinh Thanh Hải
Chồng của em

.
Những nơi hai vợ chồng Nó đã đi qua:
Sinh nhật vợ cùng đính hôn 2017: http://www.dinhthanhhai.com/2017/07/trieucuchuyen.html

Đà Lạt 2017: http://www.dinhthanhhai.com/2017/07/dalat.html
Chùa Đông Yên Tử 2017: http://hodinhvietnam.com/threads/4026/
Thăm đền thờ Vua Đinh 2017: http://hodinhvietnam.com/threads/4018/ 
Nhà thờ Đá Phát Diệm: http://www.dinhthanhhai.com/2017/07/nhathodaphatdiem.html
Tảo Mộ ở quê 2017: http://www.dinhthanhhai.com/2017/07/hodinhangia.html
Mỹ Tho thành phố yêu thương: http://www.dinhthanhhai.com/2017/02/mytho.html
Phú Quốc 2018: www.dinhthanhhai.com/2018/06/phuquoc.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến