Chuyện thầm kín của phụ nữ

Những điều thầm kín của chị em phụ nữ.
.
Kem trộn tắm trắng, trà giảm cân, thuốc trị hết nám, hết sẹo.....rao bán đầy ngập trên Facebook và cũng là những sản phẩm hot nhất hiện nay.
Chắc tại bệnh nghề nghiệp nên em ko nói không chia sẽ thì cứ ôm ấp ức trong lòng. Tất cả các mặt hàng nêu bên trên nếu mua dùng thì chỉ tốn tiền thôi chớ không có hiệu nghiệm.
Hôm nay ẻm thấy được 1 sản phẩm mới được quảng cáo: các chị em phụ nữ cần phải dùng nước rửa đặc biệt để rửa “vùng kín” của mình để tránh khỏi nhiễm viêm.
Sự thật là như vầy: tế bào của “vùng kín” hay âm đạo tự tiết ra chất nhờn. Chất nhờn này giúp điều hoà cân bằng độ pH (vi khuẩn “xấu” khó sống sót) rửa tẩy các chất dơ nên chị em không cần dùng “nước rửa đặc biệt” để rửa sạch. Trái lại dùng nước rửa đặc biệt lại có hại nhiều hơn có lợi vì nó làm hổn loạn độ pH của vùng kín gây ra khô rát, viêm nhiễm.
Rửa nước với xà bông là đủ!

Houston, Texas
Triệu Cúc Huyền tốt nghiệp với Master Degree in Biology/Biochemistry (thạc sĩ môn sinh vật học, sinh hóa học của trường University of Houston. Đã từng làm việc cho hãng thuốc Pháp Russell Pharmaceuticals ở Mỹ và Việt Nam. Hiện đang làm việc tại những bệnh viện ở Houston, Texas.
 
Kính mời quý vị vào trang HaiLy Boutique ở trên Facebook: www.facebook.com/HaiLyBoutique
Xin kính chúc quý vị luôn vui vẻ, sức khỏe, hạnh phúc !
Trân trọng
HaiLy Boutique

Nhận xét

Bài đăng phổ biến