Sàm sỡ - ấu dâm gây sợ hãi đến mọi người

 Lạm dụng tình dục trẻ em, còn gọi là ấu dâm đang gây lo sợ cho mọi người
.
Theo riêng tôi nghĩ, hình thức xử phạt những tay tham ô hối lộ, hiếp dâm, ấu dâm... thì nên dùng hình thức "thiến hóa học", cắt cục "nứng" thì sẽ trở thành "tu đặng", khi mà con người ta không còn nhục dục thì mọi thứ khác sẽ thay đổi, không còn hung tàn ác độc, không còn suy nghĩ muốn xâm chiếm ai. Hoặc làm theo cách thầy tu là ăn rau răm + tiêu + đậu hủ trường kỳ, sẽ hết ham muốn tình dục.
Con người trên toàn thế giới nếu có não biết suy nghĩ tốt xấu, đúng sai... thì họ đều lên án việc xấu, đặc biệt là ấu dâm, sàm sỡ, "nựng" trẻ em. Những kẻ phạm tội lạm dụng tình dục trẻ em sẽ bị khinh bỉ, xa lánh... còn lúc vào tù thì sẽ bị trừng phạt theo "luật rừng" của chính những bạn tù. Còn khi chúng được ra tù thì bị các băng đảng tội phạm săn lùng, tấn công, hành hạ và thậm chí sát hại.
Các em bé không may bị một kẻ bệnh hoạn sàm sỡ, ấu dâm sẽ phải sống với cả một cuộc đời tủi nhục, sự hoen úa của vết nhơ nhớp không thể nào rửa sạch... sẽ biến chúng thành đứa trầm cảm, tự kỷ, khép kín đời mình lại, tự xây 4 bức tường che chắn và ẩn náu trong đó. Nhiều đứa chọn xăm trổ để những vết kim đâm đau đớn xác thịt sẽ làm nguôi ngoai cái đau tâm hồn... Nhiều trẻ thậm chí tự tử để kết liễu đời mình.
Xã hội rối bời khi quá nhiều chuyện xảy ra: "Lão già nguyên giám đốc ngân hàng dâm ô trẻ - xử bị tù treo 18 tháng", tiếp nữa là vụ "Cô gái bị cưỡng hôn trong thang máy" xong bị xử phạt 200k, lại tiếp tục vụ án gần đây, một phó viện trưởng viện kiểm sát nhân dân về hưu và sàm sỡ bé gái trong thang máy, đã gần 20 ngày rồi mà vụ việc vẫn chưa đưa ra xét xử, đúng luật thì sự việc đó sẽ khép vào tội "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi"...
và còn rất nhiều vụ án lạm dụng tình dục phụ nữ và trẻ em chưa được khui ra.
.
Mọi người ơi, hãy bảo vệ các em - Ảnh internet

.
Nhiều người chia sẻ: "Bây giờ đi vào thang máy mà thấy chỉ có mình với một cô gái nào đó, tự dưng phải làm chi đó để lờ đi không nhìn họ, một sự ám ảnh trong suy nghĩ... ". Có người thì nói rằng: "Từ lúc báo chí đưa quá nhiều việc trong thang máy, họ không dám cho con cái tự đi xuống đất mua bánh kẹo, hay mẹ nhờ con xuống siêu thị dưới tòa nhà mua đồ vặt như tiêu, ớt, tỏi, nước mắm..."
Ở miền quê con nít tự đi học từ lúc lớp 1, chứ ai đâu mà đưa đón với rước về... ở thành phố lớn thì con vào đại học rồi ba mẹ vẫn còn đưa đón, sự nguy hiểm luôn rình rập, chỉ một phút sơ hở thôi là có chuyện.
Sao xã hội bây giờ lại thối nát như vậy, làm con người sợ hãi khi bước ra đường...
Những người có con trẻ họ đã mạnh dạn nói lên tiếng phản ứng, lên án, vì họ sợ một ngày nào đó có thể con cháu họ sẽ là nạn nhân.


Sài Gòn 19-04-2019
Đinh Thanh Hải

Nhận xét

Bài đăng phổ biến